วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ๊ หฤทัย ควงสามี เข้าแจ้งความสน.ลุมพินี ถูกเจ้าของค่ายมวยทำร้ายร่างกาย (คลิป)

อุ๊ หฤทัย ควงสามี โร่แจ้งความ สน.ลุมพินี ถูกเจ้าของค่ายมวยชาวอิตาเลียนพร้อมพวก บุกทำร้ายถึงในบ้าน คาดสาเหตุจากจ้างตัดเย็บกางเกงมวย เบื้องต้น เตรียมแจ้งข้อกล่าวหาคู่กรณี ฐานบุกรุกเคหสถาน ทำร้ายร่างกาย และหมิ่นประมาท..

วันที่ 11 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี นักร้องชื่อดัง พร้อม นายสมโชค สุทธิโสม สามี และทนายความ นำหลักฐานใบรับรองการตรวจร่างกายจากแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมคลิปวิดีโอวันเกิดเหตุ เข้าแจ้งความกับพนักงานสืบสวน สน.ลุมพินี หลังเมื่อเวลาประมาณเที่ยง วันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา มีชายฉกรรจ์ รวม 6 คน ประกอบด้วย เจ้าของค่ายมวยแห่งหนึ่ง เป็นชาวอิตาเลียน 1 คน ชาวอินเดีย 1 คน และคนไทย 4 คน บุกรุกเข้ามาในบ้านพักย่านลุมพินี ก่อนปิดประตูกักขัง ยืนคุมเชิง โดย 1 ในนั้น เข้าทำร้ายชกต่อยเข้าที่ใบหน้า นายสมโชค 4 ครั้ง 

นายสมโชค ยอมรับว่า รู้จักกับคู่กรณีชาวอิตาเลียน มีความขัดแย้งกรณีการว่าจ้างให้ทางร้านตัดเย็บกางเกงมวย ประมาณ 20 กว่าตัว ราคาส่งตัวละ 400 บาท ซึ่งเมื่อตัดเสร็จได้พยายามติดต่อให้มารับสินค้า แต่ผ่านไปนานกว่า 5 ปี ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับ อีกทั้งยังไม่จ่ายเงินค่าจ้าง ทางร้านจึงนำกางเกงดังกล่าวออกมาขาย ทำให้คู่กรณีไม่พอใจยกพวกมารุมทำร้าย

รวมทั้ง หมิ่นประมาท ตะโกนกล่าวหาทางร้านว่าไปเลียนแบบกางเกงค่ายมวยคู่กรณี ทำให้ทางร้านเสียชื่อเสียง ทั้งนี้ ยืนยันว่าทางร้านมีความซื่อสัตย์สุจริต ไม่นำสินค้าเลียนแบบออกมาจำหน่าย

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อกล่าวหาคู่กรณี รวม 3 ข้อหา ฐานบุกรุกเคหสถาน ทำร้ายร่างกาย และหมิ่นประมาท ทางด้าน อุ๊ หฤทัย เผยว่า ชาวอิตาเลียน เจ้าของค่ายมวย เคยมีพฤติกรรมไปติดต่อร้านอื่นให้ผลิตสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์มวย แต่ไม่ไปรับสินค้า รวมถึงไม่จ่ายเงินมาแล้วหลายครั้ง.

อุ๊ หฤทัย ควงสามี โร่แจ้งความ สน.ลุมพินี ถูกเจ้าของค่ายมวยชาวอิตาเลียนพร้อมพวก บุกทำร้ายถึงในบ้าน คาดสาเหตุจากจ้างตัดเย็บกางเกงมวย เบื้องต้น เตรียมแจ้งข้อกล่าวหาคู่กรณี ฐานบุกรุกเคหสถาน ทำร้ายร่างกาย และหมิ่นประมาท.. 11 ก.ย. 2560 12:27 11 ก.ย. 2560 13:32 ไทยรัฐ