วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียกแขก! ‘ไรโอลา’ ยันไม่การันตีอนาคต ‘แวร์รัตติ’ ในรัง PSG

"มิโน ไรโอลา" เอเย่นต์มือทองของโลก ออกโรงแย้มว่า เขาจะไม่การันตีอนาคตค้าแข้ง "มาร์โก แวร์รัตติ" ห้องเครื่องเลือดมักกะโรนี กับทัพ "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 ก.ย. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์นักฟุตบอลมือวางอันดับหนึ่งแห่งยุค ออกโรงเปิดเผยว่า ตัวเขาจะไม่การันตีอนาคตค้าแข้งของ มาร์โก แวร์รัตติ กองกลางชาวอิตาเลียน ในทัพ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่แห่งลีก เอิง ฝรั่งเศส ในเวลานี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า แวร์รัตติ ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจาก "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา แต่ท้ายที่สุดแล้วเขาก็ยังอยู่ หนำซ้ำ ยอดทีมแห่งถิ่น ปาร์กแดร์แพรงส์ ยังปฏิบัติการสายฟ้าฟาด คว้า เนย์มาร์ ดาวยิงชาวแซมบ้า มาร่วมทีมด้วยค่าตัวอันเป็นสถิติโลกถึง 222 ล้านยูโร

ล่าสุด ไรโอลา พูดทำนองเหมือนชี้โพรงให้กระรอกยังไงยังงั้น ด้วยการกล่าวว่า "ผมบอกได้แค่ว่าตอนนี้ มาร์โก จะยังอยู่กับ เปแอสเช แต่ในอนาคตนั้นผมไม่สามารถให้หลักค้ำประกันใดๆ ได้หรอกนะ เพราะฉันไม่ใช่ผู้วิเศษ หรือนักมายากลที่จะบอกคุณได้"

"มิโน ไรโอลา" เอเย่นต์มือทองของโลก ออกโรงแย้มว่า เขาจะไม่การันตีอนาคตค้าแข้ง "มาร์โก แวร์รัตติ" ห้องเครื่องเลือดมักกะโรนี กับทัพ "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง"... 11 ก.ย. 2560 12:24 11 ก.ย. 2560 12:47 ไทยรัฐ