วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดข้อความสุดตรงที่ นานา อวยพรวันเกิด เจนี่ จริงใจ ไม่ปลอม (คลิป)

ถือว่าเป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิทอีกคู่ของวงการบันเทิง สำหรับนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ นานา ไรบีนา และในวันนี้ ก็เป็นวันเกิดของสาวเจนี่ เพื่อนรักอย่างสาวนานา ก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิดให้เจนี่อย่างสุดซึ้ง

โดยสาวนานา ได้โพสต์คลิปอวยพรวันเกิดเจนี่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า "911 /2017 ว่าด้วยเรื่องของวันเกิดเพื่อนรัก @janienineeleven คงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก เพราะไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า ความรักความจริงใจ ที่จะมีให้แก่กันแบบนี้ตลอดไป ไม่ว่าจะวันที่ฟ้าสดใส ในวันที่ฝนตกหนักเหลือเกิน เราจะอยู่ตรงนี้เสมอนะ และเช่นกันขอบคุณมึงมากสำหรับมิตรภาพความจริงใจ ความรักความเอ็นดูที่มีให้ 2B นะ ภูมิใจที่ได้เป็นเพื่อนมึงนะเจี๊ยบ Happy birthday I love you very much my JT"

หลังจากที่นานาได้โพสต์อวยพรวันเกิดเจนี่ ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในมิตรภาพที่นานามีให้กับเจนี่ และอวยพรวันเกิดให้กับสาวเจนี่มากมายผ่านทางคลิปวันเกิดที่นานาตั้งใจทำให้เจนี่เพื่อนรักของตัวเอง 

นานา ไรบีน่า โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิด เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพื่อนรักสุดซึ้ง พร้อมบอกจะอยู่เคียงข้างเพื่อนเสมอ 11 ก.ย. 2560 11:26 11 ก.ย. 2560 13:37 ไทยรัฐ