วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปูลปิส’ ซูฮกลูกทีมแม้พ่ายคาซัคฯ เชื่อหากฟอร์มคงที่มีสิทธิ์คว่ำฟ้าขาว

"ปูลปิส" สุดแฮปปี้กับฟอร์มการเล่นของลูกทีม ในเกมที่พ่ายให้กับคาซัคสถานไป 1-2 พร้อมเชื่อว่าหากยังรักษามาตรฐานการเล่นเอาไว้ได้ ก็มีสิทธิ์คว่ำอาร์เจนตินาได้เช่นกัน...

วันที่ 11 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักฟุตซอลทีมชาติไทย หลังพ่ายให้กับคาซัคสถาน 1-2 ในเกมนัดที่ 2 ของศึก “พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ อินเตอร์คอนติเนนทัล แชมเปียนชิพ 2017” เมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ซึ่ง โฆเซ มาเรีย ปาซอส เมนเดส "ปูลปิส" เฮดโค้ชฟุตซอลทีมชาติไทย กล่าวว่า "วันนี้ตนภูมิใจในฟอร์มการเล่นของลูกทีมทุกคนมาก นักเตะทุกคนทำได้อย่างยอดเยี่ยม เราเล่นได้เหนือกว่าคาซัคสถาน ที่เป็นอันดับ 3 ของยุโรป ได้เกือบตลอดทั้งเกม เราคุมเกมไว้ได้ทั้งหมด รวมถึงเกมรับเราก็พัฒนาขึ้นจากเกมแรกอย่างเห็นได้ชัด แม้เราจะเสียประตู แต่ตนมองว่าทีมของเราโชคร้ายเป็นอย่างมาก อย่างไรวันนี้ตนรู้สึกมีความสุขกับฟอร์มการเล่นของทีมเป็นที่สุด”

นอกจากนี้ เฮดโค้ชของทีมโต๊ะเล็กไทยยังเผยถึงความคาดหวัง ในเกมนัดสุดท้ายที่จะพบกับแชมป์โลกอย่าง อาร์เจนตินา ว่า “พวกเขาเป็นทีมแชมป์โลก แต่หากเราสามารถเล่นในมาตรฐานระดับสูงอย่างในเกมนี้ ตนก็เชื่อว่าลูกทีมจะสามารถเอาชนะพวกเขาได้เช่นกัน”

สำหรับเกมนัดสุดท้ายของทีมชาติไทย ในศึกไทยแลนด์ไฟว์ 2017 ซึ่งจะพบกับ อาร์เจนตินา จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 12 กันยายนนี้ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป.

"ปูลปิส" สุดแฮปปี้กับฟอร์มการเล่นของลูกทีม ในเกมที่พ่ายให้กับคาซัคสถานไป 1-2 พร้อมเชื่อว่าหากยังรักษามาตรฐานการเล่นเอาไว้ได้ ก็มีสิทธิ์คว่ำอาร์เจนตินาได้เช่นกัน... 11 ก.ย. 2560 11:18 11 ก.ย. 2560 11:44 ไทยรัฐ