วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยวินาที ว่าน สปิริตแรง! คนเมาขว้างแก้วใส่จนแตก ยังยืนร้องเพลงต่อ

ผู้จัดงานรายหนึ่งโพสต์ข้อความสุดระทึก หลังเกิดเหตุการณ์ ว่าน ธนกฤต นักร้องหนุ่มเสียงดี ถูกคนเมาปาแก้วเหล้าใส่ขณะร้องเพลงบนเวที แต่ยังร้องเพลงต่อจนจบเพื่อแฟนเพลงที่มาดูต่อไป

โดยเหตุการณ์นี้ ผู้จัดงานรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Kritsanah Boonyapattaro เพื่อชื่นชมสปิริต และต้องการขอโทษในสิ่งที่เกิดขึ้นกับนักร้องหนุ่ม โดยมีข้อความดังนี้

สปิริตของว่าน ธนกฤต!! วันนี้เรามีงานที่เชิญน้องมาร้องเพลงครับ ผมนั่งอยู่หลังเวทีฟังคนไม่มีเวลา ซึ่งเป็นเพลงรองสุดท้าย คอนเสิร์ตใกล้จบ แล้วก็เกิดเรื่องแย่ๆ ที่ไม่มีใครคาดคิด!! คนดูเมาๆ คนหนึ่ง ปาแก้วเหล้าขึ้นมาใส่น้องบนเวที!!!!! แตกกระจายตรงที่น้องยืน ดูออกว่าน้องโมโห ผมเดินขึ้นไปบอกว่านว่า หยุดเถอะ พอแล้ว ปิดโชว์ได้เลย

ว่านปรับอารมณ์เล็กน้อยแล้วบอกกับผมว่า ไม่เป็นไรครับพี่ บอกคนดูว่า แค่คนบางคน ไม่สามารถทำให้เขาหยุดได้ เมื่อคนที่เหลือยังสนุกอยู่ และก็เล่นต่อไปจนจบ ตอนนั้นเราก็มีแต่ความกังวล ว่ามันจะปาอะไรมาอีก แต่น้องไม่กลัว ทำหน้าที่ตัวเองอย่างดีต่อไป

ผมเขียนเรื่องนี้เพื่อขอโทษว่านในฐานะผู้จัดงาน ก่อนแยกกัน ผมเดินไปส่งน้องที่รถ ขอโทษกันอีกครั้ง น้องตอบหนักแน่น ไม่เป็นไรครับพี่ ผมเข้าใจ นี่คือสปิริต คือความเป็นมืออาชีพ และความกล้าหาญที่จะดูแลหน้าที่ตัวเอง ขอบคุณว่านครับ”

ผู้จัดงานรายหนึ่งโพสต์ข้อความสุดระทึก หลังเกิดเหตุการณ์ ว่าน ธนกฤต นักร้องหนุ่มเสียงดี ถูกคนเมาปาแก้วเหล้าใส่ขณะร้องเพลงบนเวที 11 ก.ย. 2560 11:15 11 ก.ย. 2560 11:41 ไทยรัฐ