วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 12/09/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 12 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าเพราะความสามารถ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบอยู่ในขณะนี้กำลังจะประสบความสำเร็จแล้วในไม่ช้า การเงินมีโอกาสได้ลาภก้อนเล็กๆจากการลงทุน ความรักคนมีคู่เริ่มออกนอกลู่นอกทางเพราะได้พบคนที่คุณถูกใจ คนโสดช่วงนี้การงานดีจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องรับผิดชอบงานทุกอย่างด้วยตนเองเพราะจะหวังพึ่งพาคนรอบข้างไม่ได้เลย การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้นตามกาลเวลา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานเกินหน้าที่ของคุณ แม้ว่าช่วงนี้จะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ก็ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจในความรักครั้งนี้เพราะความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่กับคนที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันพุธ การงานควรรีบสะสางงานที่คั่งค้างให้เสร็จสิ้น เพราะอีกไม่นานจะมีงานใหม่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินไม่มีปัญหาเพราะคุณมีรายได้ที่มั่นคง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์พบเหตุการณ์วัดใจคุณและคนรัก คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสทำงานได้สำเร็จลุล่วงเพราะสองมือของตัวคุณเอง การเงินช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลาภจากการทำงาน แต่ลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เผลอใจให้คนใกล้ตัว คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสได้พบรักกับคนดี

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ แต่สุดท้ายทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุนหรือการทำอาชีพเสริม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดกำลังจะมีคนดีเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันเสาร์ การงานไม่ควรประมาทเพราะดวงมีเกณฑ์มีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องเอกสารหรือสัญญา ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่เริ่มเห็นใจและรักกันมากขึ้น คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักแท้เสียที.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 12 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าเพราะความสามารถ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง 11 ก.ย. 2560 11:02 11 ก.ย. 2560 11:02 ไทยรัฐ