วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรพลาด! ใช้แก๊สเจาะตู้ ATM ตลาดแม่เหียะ แต่เปิดไม่ได้ ตร.เตรียมล่าตัว

พลาดซะแล้ว!! ตร.เชียงใหม่ ล่าคนร้ายใช้แก๊สเจาะตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์ ในตลาดแม่เหียะ จ.เชียงใหม่ แต่ไม่สามารถเปิดตู้เซฟได้ เนื่องจากตู้มีความหนา และคาดว่าคงใช้เวลานานทำให้แก๊สที่ใช้เจาะหมด ซึ่งทาง จนท.เตรียมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดต่อไป...เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 ก.ย. 60 พ.ต.ท.ชัยกร ไชยพรหม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนร้ายใช้แก๊สพยายามเจาะตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ตั้งข้างศูนย์ฟู้ดเซนเตอร์ในตลาดสดแม่เหียะ ถนนคันคลองชลประทาน ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ จึงรุดไปสอบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ที่เกิดเหตุ พบนายอฐิฐาน ธรรมยุติสัตย์ อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลตู้เอทีเอ็มของธนาคารรออยู่

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า ตู้เอทีเอ็ม ตั้งอยู่ติดกับตู้ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย และธนาคารกรุงเทพ แต่คนร้ายได้ใช้แก๊สตัดประตูตู้ด้านหลังของธนาคารไทยพาณิชย์ เข้าไปถึงตู้เซฟชั้นใน แต่คนร้ายไม่สามารถเปิดตู้เอทีเอ็มได้ เนื่องจากตู้เซฟมีความหนา และคาดว่าแก๊สของคนร้ายจะหมดไปก่อน จึงได้หลบหนีไป คาดว่าคนร้ายจะลงมือในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา อาศัยช่วงที่มีฝนตกด้วย อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งตรวจสอบเส้นทางการเข้าออกของคนร้าย จากภาพกล้องซีซีทีวีข้างเคียง เพื่อเร่งติดตามกลุ่มคนร้ายกลุ่มนี้ คาดว่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน มาดำเนินคดีต่อไป.

พลาดซะแล้ว!! ตร.เชียงใหม่ ล่าคนร้ายใช้แก๊สเจาะตู้ ATMธนาคารไทยพาณิชย์ ในตลาดแม่เหียะ จ.เชียงใหม่ แต่ไม่สามารถเปิดตู้เซฟได้ เนื่องจากตู้มีความหนา และคาดว่าคงใช้เวลานานทำให้แก๊สที่ใช้เจาะหมด ซึ่งทาง จนท.เตรียมตรวจสอบภาพจากกล้อง 11 ก.ย. 2560 11:01 11 ก.ย. 2560 11:17 ไทยรัฐ