วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีที่มา! สื่อคาดผีเก็บเบอร์ 7 ไว้รอ ‘กรีซมันน์’ ซัมเมอร์หน้า

สื่อเมืองผู้ดีเผยถึงสาเหตุที่หมายเลข 7 อันทรงเกียรติของปิศาจแดงยังไม่มีใครจับจอง เพราะถูกเว้นที่ว่างไว้รอ "อองตวน กรีซมันน์" ย้ายมาเป็นเจ้าของในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 ก.ย. ว่า สาเหตุที่ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ยอมมอบกรรมสิทธิ์หมายเลข 7 ให้กับขุนพลในฤดูกาลปัจจุบัน เพราะต้องการเว้นที่ว่างไว้รอ อองตวน กรีซมันน์ ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

โดย กรีซมันน์ ตกเป็นข่าวว่ากำลังจะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดงในซีซั่น 2017-18 เนื่องจากต้องการเล่นร่วมกับเพื่อนซี้ร่วมชาติอย่าง พอล ป็อกบา แต่สุดท้ายเจ้าตัวกลับเลือกตัดสินใจที่จะอยู่ทีมตราหมีต่ออีกหนึ่งฤดูกาล

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด "เดลี สตาร์" สื่อผู้เชี่ยวชาญข่าวซุบซิบของเมืองผู้ดีเผยว่า สาเหตุที่นักเตะทีมปิศาจแดงยังไม่มีใครได้รับมอบหมายเลข 7 อันเลื่องชื่อมาเป็นเจ้าของในซีซั่นนี้ ก็เพราะนายใหญ่ชาวโปรตุกีสต้องการเว้นที่ว่างไว้ให้กับ อองตวน กรีซมันน์ ในฤดูกาลหน้า ซึ่งคาดว่าแนวรุกชาวฝรั่งเศสรายนี้ จะมีค่าตัวอยู่ที่ราว 100 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

สำหรับเจ้าของหมายเลข 7 คนล่าสุดคือ เมมฟิส เดปาย ซึ่งปัจจุบันถูกเลหลังไปอยู่กับ โอลิมปิก ลียง เรียบร้อยแล้ว.

สื่อเมืองผู้ดีเผยถึงสาเหตุที่หมายเลข 7 อันทรงเกียรติของปิศาจแดงยังไม่มีใครจับจอง เพราะถูกเว้นที่ว่างไว้รอ "อองตวน กรีซมันน์" ย้ายมาเป็นเจ้าของในฤดูกาลหน้า... 11 ก.ย. 2560 10:11 11 ก.ย. 2560 10:47 ไทยรัฐ