วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แรง! ปู ร่วมเล่น 2 ซุป'ตาร์ฮอลลีวูด เจสัน สเตแธม, สตีเวน ซีกัล

รุ่นใหญ่มีดีตามประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้นๆ ปู วิทยา ปานศรีงาม เป็นอีกหนึ่งนักแสดงอินเตอร์ ที่ขยันสร้างชื่อเสียงให้กับดาราไทย เพิ่งบินกลับไทยจากการไปร่วมงานเปิดตัวหนังที่ตัวเองเล่นด้วย เรื่อง ไม่มีสมุยสำหรับเธอ ผลงานกำกับของ ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง ที่เทศกาลหนังเวนิส ที่อิตาลี

ล่าสุดไม่สุดท้าย ปูโชคดีฝีมือเด่น ได้เล่นหนังฮอลลีวูด 2 เรื่องรวด เรื่องแรกได้เล่นหนังทุนมโหฬาร ฟอร์มน่าจะดีเรื่อง เม็ก MEG จากค่ายยักษ์ใหญ่มาก วอร์เนอร์บราเธอร์ โดยเพิ่งบินไปถ่ายทำมาแล้วที่จีน ปูได้ร่วมเล่นบทเล็กๆ กับซุป'ตาร์นักบู๊ฮอลลีวูด เจสัน สเตแธม ผลงานของผู้กำกับ จอห์น เทอร์เทิลโทบ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วจากเรื่อง National Treasure "ประทับใจที่ผู้กำกับรู้จักเรา ส่วนเจสันที่หลายคนบอกว่าทำงานด้วยยาก กลับให้ความเป็นกันเอง เลยทำให้ลดแรงกดดันในการถ่ายลงไปมาก ถ่ายเสร็จกลับเป็นเขาเองที่ขอถ่ายรูปกับเรา" 

ส่วนอีกหนึ่งนักแสดงบู๊รุ่นเก๋าในตำนานของฮอลลีวูด สตีเว่น ซีกัล ที่ปูได้ร่วมเข้าฉากด้วย เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาเองเรื่อง อาทริชั่น Attrition ที่สตีเวน ซีกัลเขียนบทและร่วมกำกับเอง โดยหลักๆ ถ่ายทำในประเทศไทย เรื่องนี้ปูถูกจองตัวไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว

"ตอนที่ทีมงานเริ่มหาตัวนักแสดงและระดมทุน สตีเว่นถามว่าเล่นบทอารมณ์ได้มั้ย เราตอบว่าได้ เขาเลยบอกว่ามีบทที่เพอร์เฟกต์ให้เราเล่น พอบทออกมาตอนถ่ายจริงๆ ถือว่าท้าทายมาก ไม่เคยคิดว่าจะได้รับบทดราม่าประกบซีกัลที่ฮาร์ดคอร์ขนาดนี้ ได้รับประสบการณ์ที่ดีมากจากฉากนี้".

รุ่นใหญ่มีดีตามประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้นๆ ปู วิทยา ปานศรีงาม เป็นอีกหนึ่งนักแสดงอินเตอร์ ที่ขยันสร้างชื่อเสียงให้กับดาราไทย เพิ่งบินกลับไทยจากการไป 11 ก.ย. 2560 07:28 11 ก.ย. 2560 11:09 ไทยรัฐ