วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หึงโหด หนุ่มซัลโวเมียดับคาบ้าน ก่อนยิงตัวตายตาม

หนุ่มสุพรรณหึงโหด ยิงเมียสาวดับคาบ้าน ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตามในกระท่อมข้างบ้าน ที่ทุ่งกระบ่ำ จ.กาญจนบุรี ...

เมื่อเวลา 20.20 น. วันที่ 10 ก.ย. 60 ร.ต.อ.สกุล เอี่ยมบุญลือ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ประจำอำเภอเลาขวัญ ว่า เกิดเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้เสียชีวิต 2 ศพ เป็น ชาย 1 รายและหญิง 1 ราย ที่บ้านไม่มีเลขที่ ต.ทุ่งกระบ่ำ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.พีระพจน์ ระหว่างบ้าน ผกก.สภ.เลาขวัญ พ.ต.ท.วัฒนา สงวนศักดิ์ รอง ผกก.ป.สภ.เลาขวัญ พ.ต.ท.อิทธิพล ศิวาธรณิศร รอง ผกก.สส.สภ.เลาขวัญ ร.ต.ต.อัมพร มักสัมพันธ์ รอง สว.สส.สภ.เลาขวัญ และแพทย์เวร รพ.เลาขวัญ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง พบศพ นายสุวิท ศรีเจริญ อายุ 40 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี สภาพศพถูกกระสุนยิงเข้าที่หน้าอกด้านซ้าย นอนเสียชีวิตข้างกระท่อมเก็บฟาง ข้างตัว มีปืนลูกซองสั้น ไม่มีทะเบียน ตกอยู่

บนบ้านห่างจากกระท่อมประมาณ 20 เมตร พบศพ นางประภาศรี พุ่มพันธุ์วงศ์ อายุ 26 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี ถูกกระสุนยิงเข้าที่หน้าอกข้างซ้ายนอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นชานหน้าบ้าน

จากการสอบสวน เบื้องต้นทราบว่า นายสุวิท มีอาชีพเลี้ยงวัวทำไร่ โดยผู้ตายทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงเกี่ยวกับเรื่องหึงหวงจนทำให้ นายสุวิท โมโห ชักปืนลูกซองสั้นจ่อยิงใสนางประภาศรีจนเสียชีวิต ต่อจากนั้นจึงเดินลงมาจากบ้านไปที่ข้างกระท่อมเก็บฟางใกล้บ้าน และได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตาม ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.

หนุ่มสุพรรณหึงโหด ยิงเมียสาวดับคาบ้าน ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตายตามในกระท่อมข้างบ้าน ที่ทุ่งกระบ่ำ จ.กาญจนบุรี ... 10 ก.ย. 2560 23:44 10 ก.ย. 2560 23:45 ไทยรัฐ