วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รู้จะโกรธ หรือฮาดี! ไอ้ตูบวายร้ายเมืองคอน ย่องขโมยชุดชั้นในสาว (คลิป)

ไม่รู้จะฮา หรือโกรธดี! แฟนเพจชื่อดัง “เมืองทุ่งสง“ นครศรีธรรมราช เผย คลิปคาหนังคาเขา...เจ้าตูบวายร้าย กระโดดขโมยงับชุดชั้นในที่ตากไว้ที่ราว โดยมันใช้ความพยายามถึง 7 ครั้ง จึงประสบความสำเร็จ 

วันที่ 10 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียล แฟนเพจชื่อดัง “เมืองทุ่งสง“ มีการเผยแพร่คลิปพฤติกรรมสุดแสบของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ก่อเหตุขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้บนราว หลบหนีไปอย่างลอยนวล เป็นคลิปความยาว 2.14 นาที หลังหอพักแห่งหนึ่ง มีเจ้าตูบวายร้าย เป็นสุนัขสีขาวสลับน้ำตาลตัวหนึ่ง กำลังมุ่งมั่นพยายามกระโดดคาบชุดชั้นในที่ตากไว้ราวตากผ้าแบบกลม ความสูงจากพื้นเกือบ 2 เมตร เจ้าตูบวายร้ายใช้ความพยายามกระโดดถึง 6 ครั้ง แต่ก็ไม่สามารถคาบชุดชั้นในลงมาจากราวตากผ้าได้ ระหว่างนั้นมีสุนัข 2 ตัว วิ่งมาที่เกิดเหตุ แต่สุนัขทั้ง 2 ตัว ก็ไม่มีทีท่าว่าจะกระโดดคาบชุดชั้นใน ถึงแม้ว่าเจ้าตูบวายร้ายจะพยายามชักชวนก็ตาม อย่างไรก็ตาม เจ้าตูบวายร้ายก็ไม่ลดละความพยายาม จนกระทั่งการกระโดดครั้งที่ 7 ของเจ้าตูบก็ประสบความสำเร็จ สามารถคาบชุดชั้นในลงจากราวตากผ้าสำเร็จ ก่อนคุ้ยเขี่ยชุดชั้นใน แล้วคาบหนีออกจากที่เกิดเหตุ

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตเข้ามาชม แชร์ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่จะเชิงตลกขบขันถึงความพยายามของเจ้าตูบ เช่น “เฮ้ยยยย เอาจนได้นะมรึงงง ดมแร้วเป็นงัยบ้าง..หอมมม ปะ” “5555 ความสามารถสูง” “ถ้าไม่เห็นรูปคงโยนความผิดให้คนแน่” เป็นต้น.

ไม่รู้จะฮา หรือโกรธดี! แฟนเพจชื่อดัง “เมืองทุ่งสง“ นครศรีธรรมราช เผย คลิปคาหนังคาเขา...เจ้าตูบวายร้าย กระโดดขโมยงับชุดชั้นในที่ตากไว้ที่ราว โดยมันใช้ความพยายามถึง 7 ครั้ง จึงประสบความสำเร็จ 10 ก.ย. 2560 21:25 10 ก.ย. 2560 22:55 ไทยรัฐ