วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คริส งง!โดน เจนี่ อันฟอลโลไอจี ความรักตัวเองก็มีปัญหา...เบรกกับ เซนต์ แล้ว (คลิป)

งานงอกแบบไม่ทันตั้งตัวสำหรับสาวหมวย คริส หอวัง นอกจากจะถูกเพื่อนสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตัดสัมพันธ์อันฟอลโล IG แล้ว เรื่องความรักกับไฮโซ เซนต์–ธนาภุช คูหาเปรมกิจ ก็ดูเหมือนจะมีปัญหา เจอ คริส มาร่วมงานเปิดตัว “NYX PROFESSIONAL MAKEUP 1st FLAGSHIP STORE IN ASIA AT SQ1” ที่ร้าน NYX Professional Makeup สาขาสยามสแควร์วัน

เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้างที่เราถูกโยงเข้าไปเกี่ยวกับดราม่าเจนี่เลิก กึ้ง–เฉลิมชัย? “อันนี้คริสไม่เกี่ยวเลยค่ะ งงมาก คือเรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคนมันไม่เกี่ยวกับคนอื่นอยู่แล้วค่ะ”

แต่เจนี่อันฟอลโลไอจีเราแล้ว? “คริสไม่รู้หรอกว่าใครฟอลโลหรืออันฟอลโล ถามว่ามีโอกาสได้เคลียร์กับเจนี่รึยังก็ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ คริสไม่รู้จะเริ่มถามว่าอะไร ก็คงต้องให้วุ้นกับเจนี่ลองคุยกันเองก่อน เพราะคริสก็ไม่ได้เกี่ยว”

ทำไมถึงไม่เลือกที่จะเคลียร์กับเจนี่ด้วยตัวเอง? “เค้าอาจจะยังเสียใจหรือโกรธอยู่ หรือเข้าใจผิดอยู่ค่ะ คือจริงๆคริสปลายเรื่องมากๆ อยากจะให้เค้าคุยกันเองก่อน”

เราไปรู้จักกับผู้หญิงคนใหม่ของกึ้ง เลยทำให้เจนี่เข้าใจผิดใช่มั้ย? “ใช่ค่ะ เค้าอาจจะน้อยใจรึเปล่า ก็ไม่อยากให้เข้าใจผิดค่ะ”

ความรักของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “อยู่ในช่วงพักเบรกโฆษณาค่ะ (หัวเราะ) จริงๆไม่ได้เกิดอะไรขึ้นเลยค่ะ เรื่องความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ มันต้องมีขึ้นมีลงอยู่แล้ว เวลาพูดกันเราก็เข้าใจกันสองคน เวลารักกันเราก็เริ่มคุยกันสองคน เพราะฉะนั้นเวลามีปัญหาเราก็คุยกันสองคนค่ะ”

จะเบรกนานแค่ไหน? “สำหรับคริสก็คงพักเบรกก่อน อนาคตก็ไม่รู้เป็นยังไง เราต้องถอยออกมาดูว่าความรักของเราเนี่ยมันสำคัญกับเรามากขนาดไหน เราก็ใช้ชีวิตไปก่อน ก็ขอบคุณทุกคนตรงนี้มาก คริสรู้ว่าทุกคนเอาใจช่วยและให้กำลังใจคริสตลอดเรื่องความรัก เวลาคริสมีความรักก็ไม่เคยไม่บอก พี่ๆนักข่าวก็เหมือนเป็นเพื่อนที่เห็นกันมาตลอด ยืนยันเหมือนเดิมว่าถ้ามีข่าวดีคริสก็จะบอก แต่ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ”

ปัญหาใหญ่มันเกิดจากอะไร ไม่มีเวลา หรือไม่เข้าใจกัน? “ก็คุยกันเข้าใจค่ะ มันถึงตกลงกันได้แบบนี้ ซึ่งตอนนี้ก็คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด”

ฝ่ายชายไป สนิทกับสาวอื่น? “อันนี้คริสไม่แน่ใจนะคะ แต่ว่ามันเป็นเรื่องของคริสกับเค้าจริงๆ ถ้าเกิดว่าจะมีคนบอกว่าเค้าไปสนิทกับสาวอื่นอันนี้คริสไม่รู้เลย เพราะไม่ได้ตาม ไม่ได้อยากรู้ คือสิ่งที่เค้าคุยกับเราเราก็ต้องเชื่อคนของเราอยู่แล้ว ถามว่ากลัวเบรกยาวจนเลิกกันมั้ย อนาคตก็ไม่รู้ค่ะว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเกิดว่าเราใช้ชีวิตไปต่างคนต่างคิดถึงกันมากๆ อนาคตเป็นยังไงก็รอลุ้นค่ะ อย่าเอาดราม่ามาให้คริสเพิ่มเลย พอแล้วค่ะ”.

งานงอกแบบไม่ทันตั้งตัวสำหรับสาวหมวย คริส หอวัง นอกจากจะถูกเพื่อนสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตัดสัมพันธ์อันฟอลโล IG แล้ว เรื่องความรักกับไฮโซ เซนต์–ธนาภุช คูหาเปรมกิจ ก็ดูเหมือนจะมีปัญหา เจอ คริส มาร่วมงานเปิดตัว 10 ก.ย. 2560 19:42 10 ก.ย. 2560 19:50 ไทยรัฐ