วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฒ่านครสวรรค์ ใช้ค้อนทุบหัวเมียสาหัส ลูกวิ่งมาดูเกือบโดนด้วย

ชายชราชาวนครสวรรค์ ใช้ค้อนทุบหัวภรรยาวัย 85 ปี บาดเจ็บสาหัส ลูกสาวได้ยินแม่ร้องรีบมาดู เกือบโดนพ่อทำร้าย รีบวิ่งไปแจ้งตำรวจ ด้าน จนท.รวบตัวสอบให้การวกวน คล้ายจิตไม่ปกติ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 10 ก.ย. 60 ร.ต.ท.ภูวนัย มหาโคตร รอง สวป.สภ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร 20 ได้รับแจ้งมีเหตุสามีใช้ค้อนทุบศีรษะภรรยาอาการสาหัส จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิธาน ขวัญเมือง ผกก.สภ.ลาดยาว และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปยังที่เกิดเหตุ พบ นางสาม (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ว่า นายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 79 ปี พ่อของตน ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นางสอง (นามสมมติ) อายุ 85 ปี แม่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในเกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่บริเวณห้องโถง โดยมีสามีนั่งอยู่ด้วย

จากการสอบถาม นางสาม ให้การว่า ขณะอยู่ในบ้านได้ยินเสียงร้องของมารดา จึงเดินออกมาดูบริเวณห้องโถงบ้าน พบพ่อกำลังใช้ค้อนทุบที่ศีรษะแม่ 2-3 ครั้ง และพยายามจะเดินปรี่เข้ามาทำร้ายตนด้วย จึงรีบวิ่งหนีออกจากบ้านเพื่อมาแจ้งตำรวจ จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัว นางสอง ส่ง รพ.ลาดยาว ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายหนึ่ง พร้อมของกลางมาสอบสวนดำเนินคดี

นายหนึ่ง ให้การเบื้องต้นแบบวกวนคล้ายกับคนจิตไม่ปกติ ตำรวจจึงไม่สามารถสอบปากคำได้แน่ชัดว่าเกิดจากสาเหตุอะไร.

ชายชราชาวนครสวรรค์ ใช้ค้อนทุบหัวภรรยาวัย 85 ปี บาดเจ็บสาหัส ลูกสาวได้ยินแม่ร้องรีบมาดู เกือบโดนพ่อทำร้าย รีบวิ่งไปแจ้งตำรวจ ด้าน จนท.รวบตัวสอบให้การวกวน คล้ายจิตไม่ปกติ 10 ก.ย. 2560 19:29 10 ก.ย. 2560 23:20 ไทยรัฐ