วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่บอกก็รู้ว่าเป็นอะไรกัน! เทียบชัดๆ ความเหมือน ลำไย กับพ่อที่แท้จริง (คลิป)

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่านักร้องลูกทุ่งจอมเด้ง ลำไย ไหทองคำ กำลังทุ่มเงินล้านสร้างบ้านให้พ่อที่ จ.ยโสธร ล่าสุด ผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องสาว ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้เปิดเผยโฉมหน้าพ่อที่แท้จริงของนักร้องสาวชื่อดังให้แฟนๆ ได้เห็นกันเป็นครั้งแรก ซึ่งขอบอกว่าคุณพ่อกับลูกสาวหน้าเหมือนกันอย่างกับแกะ

โดยตอนนี้พ่อของนักร้องสาวได้ไปควบคุมช่างสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับคุณตาคุณยายของลำไยที่ จ.ร้อยเอ็ด โดยผู้จัดการส่วนตัวของลำไยได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเองในช่วงที่ไปดูบ้านหลังใหม่ของคุณตาคุณยายของลำไย พร้อมข้อความว่า


เปิดตัวพ่อที่เเท้จริงลำไย ไปหาถึงบ้านพ่อตาเเม่ยาย @บ้านผักเผ็ด อ.สุวรรณภูมิ ร้อยเอ็ด...ขณะดูเเลควบคุมทีมงานช่าง ต่อเติมบ้านให้ ตากะยายลำไย....เนื่องจากหลานสาวติดงานเดินสายยาวอย่างต่อเนื่อง

จากนั้นผู้จัดการส่วนตัวของลำไย ก็พาไปชมบ้านหลังใหญ่ที่ลำไย ไหทองคำ ตั้งใจสร้างให้กับครอบครัว ซึ่งเป็นบ้านใหม่ 2 ชั้น ข้างบนเป็นไม้ และข้างล่างเป็นปูน หลังใหญ่โตไม่น้อย 

หลังจากที่เผยโฉมคุณพ่อของนักร้องสาว ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความกตัญญูของสาวลำไยที่สร้างบ้านหลังใหม่ที่ใหญ่สุดๆ ให้กับครอบครัว อีกทั้งยังชมคุณพ่อของลำไยว่า พ่อลูกหน้าตาเหมือนกันมาก ยิ่งตอนยิ้มยิ่งเหมือนกับลูกสาว.

เปิดตัวพ่อที่แท้จริงของนักร้องลูกทุ่งจอมเด้ง ลำไย ไหทองคำ หน้าเหมือนกันเป๊ะ 10 ก.ย. 2560 17:39 10 ก.ย. 2560 17:58 ไทยรัฐ