วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เวียร์’บินไปกระทบไหล่โอปป้า เดินพรมแดงรับรางวัลดาราสุดฮอต

ฮอตเว่อร์!...เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ ไม่เพียงจะมีแฟนคลับมากมายในเมืองไทยเท่านั้น แต่ยังดังกระฉ่อนไกลถึงแดนโสม ถึงขนาดเชิญไปร่วมเดินพรมแดงขึ้นเวทีรับรางวัล “Asian Star Prize” “นักแสดงเอเชียที่มีชื่อเสียงในแถบตะวันออกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” ในงานประกาศรางวัล “Seoul International Drama Awards 2017” โดยมีท่านทูตไทยประจำเกาหลี ศรัณย์ เจริญสุวรรณ มาต้อนรับอย่างอบอุ่น งานนี้มีซุป’ตาร์เกาหลีและเซเลบชื่อดังมาร่วมงานกันคับคั่ง รวมทั้งนักแสดงชื่อดังแถบเอเชีย

สำหรับ เวียร์ วันนี้แต่งสูทอย่างหล่อเดินพรมแดงร่วมกับนักแสดงชื่อดัง 4 ประเทศ ได้แก่ Satyadeep Mishra จากอินเดีย, Hyunri จากญี่ปุ่น, Debbie Goh จากมาเลเซีย และนักแสดงดังจากฟิลิปปินส์ Gabby Concepcion ซึ่งในบรรดาทั้งหมดอยากจะบอกว่า เวียร์ ฟรอมไทยแลนด์ ฮอตที่สุด! (สาบานว่าไม่ได้เข้าข้างนะ) ฐานแฟนคลับที่เกาหลีรวมทั้งประเทศในแถบเอเชียแน่นมากถึงขนาดสื่อเกาหลีขนานนามว่า “จองอูซองเมืองไทย” เพราะคล้ายซุป’ตาร์ชื่อดัง “จองอูซอง” ของเค้ารางวัล “Seoul International Drama Awards 2017” เป็นเวทีชั้นนำสำหรับละครโทรทัศน์ทั่วโลก เริ่มขึ้นปี 2006 และจัดต่อเนื่องทุกปีที่กรุงโซล โดยปีนี้เป็นครั้งที่ 12 ซึ่งมีนักแสดงจากช่อง 7 สี เพียงช่องเดียวที่เข้ารับรางวัลนี้

เวียร์ เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกตื่นเต้นมาก ดีใจมากครับ จริงๆแล้วรางวัลนี้ไม่ใช่ของผมหรอกครับ แต่เป็นของช่อง 7 สี นักแสดง และทีมงานทุกคนที่สร้างผมให้มีวันนี้ ผมไม่คิดไม่ฝันเลยว่าจะได้มีโอกาสมายืนบนเวทีระดับนานาชาติขนาดนี้ นานกว่า 12 ปี ในอาชีพวงการบันเทิง ผมมีความภาคภูมิใจมากครับ เริ่มจากนักแสดงที่ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดัง จนเติบโตขึ้นมายืนถึงจุดนี้ และดีใจที่มีคนชอบและชื่นชมในผลงานของผม ซึ่งที่ผ่านมาผมตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ เพราะนี่คืออาชีพที่ผมรัก รางวัลนี้ ถือเป็นเครื่อง วัดความสำเร็จ ของผมและทีมงาน ทุกคนครับ”.

ฮอตเว่อร์!...เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ ไม่เพียงจะมีแฟนคลับมากมายในเมืองไทยเท่านั้น แต่ยังดังกระฉ่อนไกลถึงแดนโสม ถึงขนาดเชิญไปร่วมเดินพรมแดงขึ้นเวทีรับรางวัล “Asian Star Prize” “นักแสดงเอเชียที่มีชื่อเสียงในแถบตะวันออกและเอเชีย 10 ก.ย. 2560 17:28 10 ก.ย. 2560 17:32 ไทยรัฐ