วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สงครามโลกครั้งที่ 3 น้ำท่วมโลก? คำทำนายก่อนตาย จากหมอดูอีที

ลาโลกไปไกลแล้ว หมอดูอีที หรือ ส่วย ส่วย วิน หมอดูชาวพม่าชื่อดังระดับโลก ที่มีรูปลักษณ์คล้ายๆ กับอีที มนุษย์ต่างดาวสุดน่ารัก จากหนังฮิตของผู้กำกับฮอลลีวูด สตีเว่น สปีลเบิร์ก หมอดูอีทีขึ้นชื่อมากๆ กับการทายแม่นสุดสะพรึง! มองเห็นอดีตได้เกือบหมด ล่วงรู้อนาคตสุดตะลึง! หลายคนจึงอยากจะให้ท่านดูดวงสักครั้งในชีวิตก่อนจะตาย ตอนนี้หมดสิทธ์ิเรียบร้อย เพราะหมอดูอีทีได้ด่วนตายไปแล้ว

มั่วหรือแม่น

สำหรับคนที่ไม่เคยไปดูดวงกับหมอดูอีที ก็จะจิกกัดไปต่างๆ นานา ว่าหมอดูคู่กับหมอเดา มั่วปะ? แต่สำหรับใครที่เคยไปดูดวงกับท่านแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเกือบจะตรงกันว่า รู้ได้ยังไงวะ!?! โดยเฉพาะเรื่องราวในอดีตของคนคนนั้น ที่ท่านสามารถบอกได้ชัดๆ เป๊ะๆ ราวกับเป็นคนรู้ใจสุดสนิทดั่งญาติมิตรกันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราวในอนาคตที่ท่านทำนาย แน่นอนว่ามีทั้งถูกและไม่ถูกบ้าง จะถูกหมด 100% คงจะเป็นไปไม่ได้หรอก ก็ต้องคละเคล้ากันไป ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกมากกว่าผิด จึงทำให้ชื่อเสียงของท่านโด่งดังยาวนานทะลุประเทศมายาวนานหลายสิบปี

ค่าดูแพงขึ้นอยู่กับใครพาไปดู

เรื่องค่าดูดวงกับท่านหมอดูอีที ไม่มีเรตราคาที่ตายตัวแน่นอน สำหรับชาวพม่าจะได้ราคาที่ถูกกว่าเยอะ ส่วนชาวต่างชาติ ต้องบอกว่า ราคาขึ้นอยู่กับว่าใครพาไปดู บางทีผ่านหลายหน้ามากกว่าจะได้ลัดคิว ก็ต้องบวกๆ เพิ่มๆ ไปอีกหลายหมื่น ถึงมีเงินพร้อมก็ใช่ว่าจะได้ดูเลย เพราะคิวดูดวงของหมอดูอีทีจะออกมาเรื่อยๆ ในแต่ละเดือน ถึงแม้จะรวยมีเงินจ่ายได้ แต่ถ้าคนที่จะไปดูดวงด้วยคิวไม่ว่าง ก็หมดสิทธิ์! หรือถ้าได้คิวตรงกันทั้งสองฝ่าย แต่ถ้าดวงยังไม่อัพเดต ไม่มีอะไรต้องทำนายให้ ก็เสียเวลาที่จะไปดูดวง

หมดสิทธิ์ได้ดูดวงด้วย

อดีตดารา ม่วย นิธิตรา ที่เคยเล่นเป็นหมอดูอีทีตอนวัยรุ่น ในละครเรื่อง คนเหนือโลก ผลงานกำกับโดย ต๊ะ นิรัตติศัย กัลย์จาฤก เคยโดนปฏิเสธจากท่านไม่ดูดวงให้ เคยให้สัมภาษณ์นานแล้วกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "หนูไม่ได้ดูดวงกับท่านนะ ขนาดได้เล่นเป็นท่านเองเลย เคยเจอท่านตั้งหลายครั้ง ช่วงที่ถ่ายทำละครที่พม่า ท่านก็ยังไม่ยอมดูให้ เสียดายๆ อยากดูๆ ท่านบอกว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะดูดวง แต่หนูอยากจะดูดวงกับท่านมากๆ เพราะเราเล่นเป็นท่าน ก็อยากจะดูดวงด้วยไง"  

รอลุ้นระทึก สงครามโลกครั้งที่ 3 และน้ำท่วมใหญ่มาก

เรื่องนี้ต้องลุ้นๆ ขออย่าให้เกิดขึ้นจริงๆ ขอให้ทำนายผิดไปเลยยิ่งดี ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจสาวใหญ่ใจเกินร้อย เคยพาไฮโซ มหาเศรษฐี ดาราดังจากไทยหลายคนไปดูดวงกับหมอดูอีที เช่น กระแต อาร์สยาม, ลูกหมี รัศมี, โก้ ธีรศักดิ์ ฯลฯ "ยังมึนงง ซ็อกอยู่เลยค่ะ ก่อนท่านเสีย ท่านได้ฝากข้อความไว้กับคนสนิท ท่านฝากบอกทุกคนว่า ต้องอยู่ที่สูงๆ ไว้ น้ำกำลังจะท่วมใหญ่ ใครไม่เชื่อตายอย่างเดียว จะมีสงครามโลก ให้เก็บข้าวสารอาหารแห้งไว้เยอะๆ หลังจากนั้นท่านก็สิ้นใจอย่างสงบไปค่ะ 12 กันยานี้ ผิงก็จะบินไปร่วมงานศพของท่านด้วยค่ะ"

ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี

โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา อีกคนที่ได้เคยไปดูดวงกับหมอดูอีที กล่าวสั้นๆ ซึ้งๆ "ขอร่วมไว้อาลัยอย่างสุดซึ้ง กับการจากไปของสุดยอดหมอดูอันดับ 1 ของโลก" ตามต่อด้วยซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่มาก ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ผู้บริหารจากวีอาร์โมเดล We Are Model ผู้อำนวยการกองมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร กล่าวแสดงความเสียใจไว้ว่า

"ท่านเป็นหมอดูที่ลูกหมีศรัทธามานานมากกว่า 10 ปีแล้ว แต่เพิ่งได้มีโอกาสไปดูดวงชะตากับท่านเมื่อ 3 เดือนก่อนนี้เอง เพราะคุณผิง สุภาวดี ได้พาไปค่ะ ตอนเจอท่านก็รู้สึกตื่นเต้นมาก จนเราพูดอะไรไม่ออก คิดอย่างเดียวว่าถ้าไม่มีบุญหรือบุญไม่ถึง ก็คงไม่ได้มาเจอท่าน สิ่งที่ประทับใจนอกจากการดูดวงที่แม่นสุดๆ แล้ว คือลูกหมีได้ขอถ่ายภาพห้องพระของท่านด้วย ซึ่งท่านก็อนุญาตให้ถ่าย การจากไปของท่านครั้งนี้ ก็รู้สึกตกใจมากค่ะ แต่มองอีกมุมหนึ่งท่านคงเป็นผู้มีบุญ และปฏิบัติธรรมมาก ถึงได้ไม่ต้องมาทนทุกข์กับทางโลกอีกต่อไป ขอให้ท่านไปสู่สุคติสู่ภพภูมิที่ดีค่ะ"

แม่นไม่แม่นไม่แคร์ ได้ใจตรงช่วยเหลือคนยากไร้

สาวใหญ่ร่างค่อนข้างอวบ แตน พรณัฐชา ประยูรสุข ผู้บริหารจากบริษัททัวร์ชื่อดังจริงที่พม่า โกลด์ โลตัส เทรเวลทัวร์ Gold Lotus Travels & Tours อีกหนึ่งคนที่เคยได้ดูดวงกับหมอดูอีที "ความรู้สึกแรกคือ ตกใจและเสียใจมาก แต่ก็ดีใจที่ครั้งหนึ่งเราได้มีโอกาสพูดคุยกับท่าน และท่านก็ดูดวงชะตาให้ ยังไงก็ตามแต่ คนเราทุกคนก็ต้องมีวันนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนไม่ทราบว่า ท่านแบ่งเงินเพื่อบริจาคให้สังคมไม่เคยขาด ท่านทำบุญและทำคุณงามความดีให้กับพระสงฆ์ แม่ชี และคนยากไร้ที่พม่าเสมอมา"

ยังมึนงงไม่หาย

ทิพย์ ฐิติมา สิรินธรานนท์ กรรมการบริษัท วิน วิน พีอาร์พลัส จำกัด ที่เคยร่วมงานกับดาราดังมามากมาย "เป็นคนชอบดูดวงนะ ไปดูดวงมาหลายที่หลายคนแล้ว กับหมอดูอีที ต้องยอมรับท่านเลยว่าเก่งมากๆ ทุกวันนี้ยังงงๆ ตรงที่ท่านรู้ได้ยังไง เลขบนธนบัตร หมายเลขเป็นร้อยล้านพันล้านขนาดนั้น ท่านสามารถรู้แล้วเขียนบอกเราได้แค่ครั้งเดียว รู้ได้ขนาดนี้นะ ต้องไม่ใช่หมอดูธรรมดาแล้วแหละ ยอมจริงค่ะ ส่วนเรื่องคำนายต่างๆ ไม่อยากจะเล่าเยอะ เดี๋ยวจะหาว่าเราโม้มาก ไปถามๆ คนที่เคยดูดวงกับท่านมาเลยค่ะ แล้วจะรู้ว่าหมอดูอีที เป็นยิ่งกว่าหมอดู"

อยากดูมาก แต่บางทีไม่ได้ดู

ปิดท้ายกันด้วยขาประจำของหมอดูอีที ที่หลายคนน่าจะรู้กันดีแล้วคือ อดีตนายกรัฐมนตรี แม้ว ทักษิณ ชินวัตร ชอบไปเช็กดวงโน่น นั่น นี่ กับท่านเป็นประจำ ตั้งแต่ยุคครองอำนาจสูงสุดในเมืองไทย จนถึงยุคหมดอำนาจต้องหนีออกนอกประเทศ แม้ว ทักษิณ ก็ยังขยันบินไปเช็กดวงกับหมอดูอีทีอยู่เรื่อยๆ บางครั้งมาถึงที่ย่างกุ้ง พม่าแล้ว อยู่ต่อหน้าท่านแล้วก็ไม่ได้ดูดวงด้วย เพราะท่านจะตอบตรงๆ ว่า ดวงยังไม่ได้อัพเดต ไม่มีอะไรเคลื่อนไหว ก็ไม่จำเป็นจะต้องดู.

ลาโลกไปไกลแล้ว หมอดูอีที หรือ ส่วย ส่วย วิน หมอดูชาวพม่าชื่อดังระดับโลก ที่มีรูปลักษณ์คล้ายๆ กับอีที มนุษย์ต่างดาวสุดน่ารัก จากหนังฮิตของ 10 ก.ย. 2560 17:15 10 ก.ย. 2560 20:16 ไทยรัฐ