วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บี้’ควง‘เอสเธอร์’เต้นรำ โชว์สวีตบนเรือสำราญ

ได้มาขึ้นเรือสำราญสุดหรู “มารีเนอร์ ออฟ เดอะซี” ที่ประเทศสิงคโปร์แบบฟรีๆ แม้จะต้องมาถ่ายละครเรื่อง “เธอคือพรหมลิขิต” แต่ทั้งบี้-สุกฤษฎิ์ และเอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา ก็ยังรู้สึกว่าคุ้ม โดยยกกองมาถ่ายฉากหลังจากที่ ภาวุฒิ (บี้) พา วนิดา (เอสเธอร์) ไปเอาคืนแฟนเก่าจนสำเร็จ แต่ วนิดา กลับรู้สึกผิด ภาวุฒิ จึงพยายามพูดปลอบ และชวน วนิดา เต้นรำ เพื่อให้เธอลืมเรื่องร้ายๆที่ผ่านมา

พูดถึงการตกแต่งภายในเรือสำราญลำนี้จัดว่าหรูดีอลังการงานสร้างอยู่แล้ว ทีมงานไม่ต้องจัดอะไรเยอะ ด้านนักแสดง บี้ กับ เอสเธอร์ ทีมงานก็จัดหาเสื้อหามาให้อย่างหรูดูดีมีฐานะ โดยเฉพาะ เอสเธอร์ ที่อยู่ในชุดเดรสสีดำด้านบนซีทรู อู้หู เซ็กซี่จนฝรั่งนักท่องเที่ยวมองตาค้างทีเดียว น้องเอสเธอร์ ก็ตื่นเต้นเซลฟี่ตัวเองรัวๆ ไม่บอกก็รู้ว่าส่งไปให้ใครดู อิ๊ๆ หลังจาก ผกก. หวอ–วรวิทย์ เรียก บี้ เอสเธอร์ มาซักซ้อมคิวจนแม่นก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที เริ่มที่ บี้ เดินคุยกับ เอสเธอร์ มาตามทาง บี้ สังเกตเห็นว่า เอสเธอร์ มีสีหน้ากังวลจึงพูดปลอบจนเอสเธอร์ ยิ้มออก และนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้คืนแหวนที่ บี้ เคยสวมให้เพราะความเข้าใจผิด (ในค่ำคืนที่ทั้งคู่เผลอมีอะไรกัน) พอดีเสียงเพลงเต้นรำสุดโรแมนติกดังขึ้น บี้ จึงถือโอกาสขอคู่ควงเต้นรำเอสเธอร์ รีบปฏิเสธบอกว่าเต้นไม่เป็น แต่เมื่อเจอสายตาออดอ้อนของ บี้ นางเลยยอมใจอ่อนเต้นรำด้วยกลางโถง งานนี้ฝรั่งมุง นักท่องเที่ยวที่มายืนดูต่างก็อมยิ้มกับความน่ารักของทั้งคู่ และบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก อย่าพลาดชมคืนนี้ ทางช่องวัน 31.

ได้มาขึ้นเรือสำราญสุดหรู “มารีเนอร์ ออฟ เดอะซี” ที่ประเทศสิงคโปร์แบบฟรีๆ แม้จะต้องมาถ่ายละครเรื่อง “เธอคือพรหมลิขิต” แต่ทั้งบี้-สุกฤษฎิ์ และเอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา ก็ยังรู้สึกว่าคุ้ม โดยยกกองมาถ่ายฉากหลังจากที่ ภาวุฒิ (บี้) 10 ก.ย. 2560 17:10 10 ก.ย. 2560 17:19 ไทยรัฐ