วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มูคอนเฟิร์ม! จัด ‘สมอลลิง’ ยืนคู่ ‘ลินเดลอฟ’ เกมเปิดหัว ชปล.

นายใหญ่ของทีมอสูรแดงเผยว่า "คริส สมอลลิง" และ "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" จะได้รับโอกาสจับคู่ลงสนามเป็นตัวจริงนัดแรกของซีซั่น ในเกมถ้วยสโมสรยุโรปคือวันอังคารนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.ย.ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า เตรียมจับคู่ คริส สมอลลิง และ วิคเตอร์ ลินเดลอฟ ลงสนามเป็นตัวจริงครั้งแรก ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ซึ่งจะพบกับ เอฟซี บาเซิล กลางสัปดาห์นี้

โดยหลังจบเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ซึ่งพลพรรคปิศาจแดงทำได้เพียงแค่เสมอกับสโต๊ก ซิตี้ 2-2 โชเซ มูรินโญ เผยว่า เตรียมที่จะส่ง ลินเดลอฟ ลงเป็นตัวจริงคืนวันอังคารนี้ เพื่อแทนที่ของ ฟิล โจนส์ และ เอริก ไบญี ซึ่งติดโทษแบนในเกมยุโรป

“เขา (โจนส์) เล่นได้ค่อนข้างดี แต่เขาอาจจะเหนื่อยจากการรับใช้ชาติ 2 เกมติดต่อกันก่อนหน้านี้ แต่ที่สำคัญคือเขาไม่สามารถลงเล่นได้ในคืนวันอังคาร ดังนั้นเราจึงจะให้เขาพัก และเป็นโอกาสสำหรับ สมอลลิง และ ลินเดลอฟ ที่จะได้ลงเล่นในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก”.

นายใหญ่ของทีมอสูรแดงเผยว่า "คริส สมอลลิง" และ "วิคเตอร์ ลินเดลอฟ" จะได้รับโอกาสจับคู่ลงสนามเป็นตัวจริงนัดแรกของซีซั่น ในเกมถ้วยสโมสรยุโรปคือวันอังคารนี้... 10 ก.ย. 2560 16:54 10 ก.ย. 2560 17:17 ไทยรัฐ