วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สอบเพิ่ม 3ผู้ต้องหารุมโทรม ด.ญ.14 ยังปฏิเสธ พบฉี่ม่วง 2 พรุ่งนี้ฝากขัง

ตร.สภ.โคกกลอย นำตัว 3 ผู้ต้องหาแรก ในคดีรุมข่มขืน ด.ญ.14 ปี สอบปากคำเพิ่มเติม ยังให้การปฏิเสธ พร้อมตรวจพบฉี่ม่วง 2 ราย เตรียมนำฝากขังศาลพังงาพรุ่งนี้

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีข่มขืน ด.ญ. 14 ปี ล่าสุดที่สถานีตำรวจ สภ.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำผู้ต้องหา 3 คน ในคดีแรก ตามหมายจับศาลจังหวัดพังงา เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมในข้อกล่าวหาร่วมกันรุมโทรม พรากผู้เยาว์ ใช้กำลังบังคับขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย และบุกรุกเคหสถาน พร้อมตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด โดยผลการตรวจพบว่า 2 ใน 3 มีปัสสาวะสีม่วง และยังให้การปฏิเสธ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาตัวทั้ง 3 คนเข้าห้องขังที่ สภ.โคกกลอย โดยมีญาติๆ มานั่งให้กำลังใจพร้อมซื้ออาหารมาให้ทั้งวัน

พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจจังหวัดพังงา เปิดเผยว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิเสธการประกันตัว และปฏิเสธการปล่อยตัวผู้ต้องหาทั้งหมด เนื่องจากเป็นข้อกล่าวหาที่มีโทษรุนแรง พร้อมจะเร่งดำเนินการในชั้นพนักงานสอบสวน หากมีการออกหมายจับเพิ่มตามที่ผู้เสียหายให้การ ทางตำรวจจะติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งขณะนี้จับกุมมาได้ทั้งหมดครบ 8 ราย ตามหมายจับ และในวันพรุ่งนี้ (11 ก.ย.) จะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ไปฝากขังศาลจังหวัดพังงา โดยผู้ถูกกล่าวหาสามารถยื่นขอประกันตัวในชั้นศาลได้ ส่วนจะได้ประกันหรือไม่ อยู่ที่การพิจารณาของศาล.

ตร.สภ.โคกกลอย นำตัว 3 ผู้ต้องหาแรก ในคดีรุมข่มขืน ด.ญ.14 ปี สอบปากคำเพิ่มเติม ยังให้การปฏิเสธ พร้อมตรวจพบฉี่ม่วง 2 ราย เตรียมนำฝากขังศาลพังงาพรุ่งนี้ 10 ก.ย. 2560 16:34 10 ก.ย. 2560 23:23 ไทยรัฐ