วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขนลุก! จุดเทียนส่องนำทาง แม่ฝัน ผอ.อ้อย อยู่ใกล้ต้นไม้ใหญ่ขอพากลับบ้าน (คลิป)

ขนลุก!! แม่ฝันถึง ผอ.อ้อย ลูกสาวบอกอยู่ใกล้ต้นไม้ใหญ่ในป่า บ้านแก้งเรือง เขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย จ.อุบลฯ ขอให้พากลับบ้าน ระดมญาติพากันจุดเทียนเข้าป่าแก้เคล็ด หวังให้แสงเทียนส่องนำทางช่วยพากลับบ้าน

วันที่ 10 ก.ย.60 ที่ป่าด้านทิศใต้บ้านแก้งเรือง เขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย นำนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน และนางแหลม อุ่นอ่อน พ่อและแม่ของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ที่หายตัวไป เข้าป่าพื้นที่ดังกล่าว เพื่อค้นหาร่องรอยของ ผอ.อ้อย เนื่องจากเป็นพื้นที่ต้องสงสัยว่าจะถูกฆ่าแล้วนำร่างมาทิ้งหรือฝังบริเวณนี้

โดยพ่อแม่และญาติๆ ได้พากันจุดเทียน พรมน้ำมนต์ไปตามป่า เพื่อขอให้ป่าเปิดจะได้พบเห็น ผอ.อ้อย ซึ่งการจุดเทียนเป็นการแก้เคล็ดให้แสงเทียนส่องสว่างนำทางพา ผอ.อ้อยกลับบ้าน ซึ่งพ่อแม่และญาติต่างก็มั่นใจว่าวันนี้จะต้องได้เจอร่างของ ผอ.อ้อยแน่นอน

นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของ นางสาวจุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อย กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนฝันเห็นลูกสาว คือ ผอ.อ้อย โดยลูกสาวบอกว่าอยู่ตรงโคนต้นไม้ใหญ่ 2 ต้น ในป่าบริเวณนี้ ขอให้แม่พากลับบ้านด้วย วันนี้ตนและสามี พร้อมด้วยญาติๆ จึงได้พากันมาเข้าค้นป่าแห่งนี้ โดยหวังว่าจะได้เจอลูก วันนี้เป็นการมาตามความฝันของตน.

ขนลุก!! แม่ฝันถึง ผอ.อ้อย ลูกสาวบอกอยู่ใกล้ต้นไม้ใหญ่ในป่า บ้านแก้งเรือง เขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย จ.อุบลฯ ขอให้พากลับบ้าน ระดมญาติพากันจุดเทียนเข้าป่าแก้เคล็ด หวังให้แสงเทียนส่องนำทางช่วยพากลับบ้าน 10 ก.ย. 2560 15:25 10 ก.ย. 2560 15:54 ไทยรัฐ