วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อู้หู! ส่องชุดอิมพอร์ต 'ชมพู่ อารยา' 2 ชุดดาวน์ทาวน์โฮมได้หลัง

นอกจากวันคลอดน้องแฝด สายฟ้ากับพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่มีคนพูดถึงและเฝ้ารอน้องแฝดแทบทั้งวันแล้ว หลังคลอดเพียงหนึ่งวัน คุณแม่แฟชั่นนิสต้า ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ไม่ทำให้ผิดหวังหรือเสียลุคแฟชั่นนิสต้าแม้แต่น้อย เพราะเธอโชว์ความสตรองหลังการผ่าคลอดให้กับคุณแม่ยุค 2017 ได้เห็นว่าผ่าคลอดไม่จำเป็นต้องพักฟื้นนาน

เมื่อเธอลุกขึ้นมาสวมชุดสวยสีขาวราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย ถ่ายรูปพอร์ทเทรตกับครอบครัว โดยมีคุณพ่อที่แต่งหล่อเนี๊ยบ 'น็อต วิศรุต' และน้องแฝด 'สายฟ้ากับพายุ'

ซึ่งภาพครอบครัวที่ออกมาก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย แต่แฟนๆ ก็ยังโฟกัสไปที่ชุดของแม่ชม ที่งามราวเจ้าหญิงกรีก เมื่อไทยรัฐออนไลน์ไปตรวจสอบจากเว็บไซต์ต้นตอชุดดังกล่าวพบว่า ชุดสีขาวดังกล่าวมาจากรันเวย์โดยแบรนด์ Natasha Zinko คอลเลกชั่น Fall/Winter 2016 มาใส่ สนนราคาในเว็บไซต์อยู่ที่ 1,900 $

โดยเจ้าของแบรนด์ใช้ชื่อตนเองเป็นแบรนด์ดังกล่าว เธอมีสัญชาติยูเครน และเธอมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการออกแบบ ซึ่งชุดดังกล่าวบอกเลยว่าถึงแม้จะดูธรรมดา แต่แฝงไปด้วยความเรียบหรูดูแพง บวกกกับมาอยู่บนร่างของชมพู่แล้ว ทำให้สาวๆยิ่งมีความตามหาชุดสไตล์นี้กันไปใหญ่

และอีกชุดที่ได้รับความสนใจไม่น้อยคือ ชุดที่พบสื่อในวันแถลงคลอดเมื่อวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยชมพู่ปรากฏตัวในชุดสีม่วงหวานไล่โทนสไตล์วินเทจ มีลูกเล่นด้วยการปักดอกไม้ทั้งชุด เก็บผมไว้ท้ายทอยสวยสง่าและดูสดชื่นขึ้นจากวันก่อน อาจจะด้วยสีของชุดที่ทำให้เธอดูสดใสและไม่เหมือนคนที่เพิ่งผ่านการคลอด


นอกจากนี้จ้าทำให้ตะลึงไปอีก เมื่อรู้ราคาชุดที่สาวชมพู่ใส่พบสื่อนั้น เป็นคอลเลกชั่นใหม่ของ Miu Miu คอลเลกชั่น Spring/Summer 2017 ซึ่งเพิ่งเปิดตัวที่รันเวย์มิลานไปไม่นาน และสนนราคาอยู่ที่ € 3,905 นั่นเอง ซึ่งชมพู่เอาอยู่ ถึงแม้ว่าชุดจะออกสไตล์ย้อนยุค ก็ไม่ทำให้เธอดูแก่ แต่กลับทำให้เธอดูน่ารักสดใสไม่น้อยเลยทีเดียว

นอกจากนี้ Miu Miu มีที่มามาจาก “มิวเซีย ปราด้า”เป็นดีไซเนอร์ออกแบบ แบรนด์ Miu Miu ถือเป็นแบรนด์ลูกของ PRADA การตัดเย็บ อาจจะไม่เทียบเท่า PRADA ในเรื่องของความประณีต เรียบหรู ซึ่งหากต้องการงานปัก ปัง และวัยรุ่น ก็ต้องยกให้ Miu Miu เป็นต้นแบบความสดใสไป

อย่างไรก็ตาม 'ชมพู่' จะปรากฏตัวในชุดไหนก็สวยน่ารักดูแพงมากมาตลอดอยู่แล้ว แต่แค่แฟนๆ ทึ่งและไม่รู้ว่าต้องสตรองเบอร์ไหนถึงเพิ่งผ่าคลอดได้สองวัน และจะลุกขึ้นมาแต่งตัวทำผมเป๊ะ ถ่ายแฟชั่นแบบแม่ได้.

ที่มา:modaoperandi.com , miu-miu ,chomismaterialgirl ,nottvisrut

นอกจากวันคลอดน้องแฝด สายฟ้ากับพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่มีคนพูดถึงและเฝ้ารอน้องแฝดแบบทั้งวันแล้ว หลังคลอดเพียงหนึ่งวัน คุณแม่แฟชั่นนิสต้า ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็ไม่ทำให้ผิดหวังหรือเสียลุคแฟชั่นนิสต้าแม้แต่น้อย 10 ก.ย. 2560 13:19 11 ก.ย. 2560 11:08 ไทยรัฐ