วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สปิริต! 'มาเน' ส่งข้อความถึง 'เอแดร์สัน' หวังหายเจ็บโดยเร็ว

"ซาดิโอ มาเน" โพสต์ข้อความแสดงความห่วงใย และหวังว่า "เอแดร์สัน" จะกลับมาลงสนามได้โดยเร็ว หลังจากทั้งคู่ปะทะกันอย่างรุนแรงในเกมลีกนัดล่าสุด เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.ย.ว่า ซาดิโอ มาเน แนวรุกคนสำคัญของทีมลิเวอร์พูล ออกมาส่งความห่วงใยผ่านข้อความถึง เอแดร์สัน นายทวารของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้รับบาดเจ็บหนักจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด

สำหรับ มาเน ทำฟาวล์หนักเข้าใส่นายด่านของเรือใบสีฟ้าในช่วงท้ายครึ่งแรก ส่งผลให้เจ้าตัวได้รับใบแดงไล่ออกจากสนาม ขณะที่ เอแดร์สัน ก็ได้รับบาดเจ็บจนเล่นต่อไม่ไหวเช่นกัน

ซึ่งหลังจบเกมปีกชาวเซเนกัลวัย 25 ปี โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อส่งผ่านความห่วงใยและความปรารถนาดีไปสู่เพื่อนร่วมอาชีพว่า “ผมหวังว่าเขา (เอแดร์สัน) จะฟื้นตัวได้โดยเร็ว ผมรู้สึกเสียใจมากที่ทำให้เขาต้องบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุชนกันของเรา ซึ่งนั่นทำให้เขาไม่สามารถอยู่ในสนามจนจบเกมได้ ผมได้แต่ภาวนาให้เขากลับมาลงสนามได้โดยเร็วที่สุด”.

"ซาดิโอ มาเน" โพสต์ข้อความแสดงความห่วงใย และหวังว่า "เอแดร์สัน" จะกลับมาลงสนามได้โดยเร็ว หลังจากทั้งคู่ปะทะกันอย่างรุนแรงในเกมลีกนัดล่าสุด เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา... 10 ก.ย. 2560 13:09 10 ก.ย. 2560 13:45 ไทยรัฐ