วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเดือด! ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียลหลัง ‘ศรีสะเกษ’ อัด ‘กอนซาเลซ’ ดับยก 4

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียลหลัง "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ย้ำแค้นเอาชนะ "โรมัน กอนซาเลซ" ไปได้ในยกที่ 4 ป้องกันแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต WBC เอาไว้ได้...

ชนนาถ ฉลูศรี : สะใจครับ ฝรั่งมันดูถูกเราไว้มาก หาว่าเราโกงคะแนนมันไฟต์ที่แล้ว หวังว่าเราจะสานต่อความยิ่งใหญ่ ให้ได้เหมือนปาเกียวนะครับ ชกแต่เมืองนอก โกยเงินดอลอย่างเดียว ฝากถึงเจ้าของค่ายมวยด้วย ขอให้แบ่งค่าตัวให้ตกถึงนักมวยอย่างเป็นธรรม ตอนนักมวยสร้างเงินให้ค่ายได้ก็ดูแลอย่างดี พอแพ้หมดประโยชน์ก็ไม่ดูแลเขา บั้นปลายชีวิตนักมวยจะได้ไม่ลำบากเหมือนหลายๆ คนอย่าง รัตนพล สวรพิน

Boyd Die-Hard : ลงไปเยอะๆ เลยครับข่าวดีๆ แบบนี้..ดีกว่าไปลงข่าวแค่เด็กแฝดที่เกิดจาก "ดารากับคนรวยอึ๊บกัน" มันไม่ได้ช่วยจรรโลงให้สังคมไทยดีขึ้นเลย..ต่างจากข่าวนี้ที่สร้างความภาคภูมิใจ..ความปีติยินดี..ทำให้คนไทย
ทั้งประเทศมีความสุข..แบบนี้สิครับคือคนที่ควรได้รับการชื่นชม

Uten Prongarm : สุดยอดมากครับได้ดูถ่ายทอดสด ตอนที่กอนซาเลซนอนไปกองกับพื้น สีหน้าและแววตาของพี่แหลมดูเป็นห่วงกอนซาเลซเพื่อนร่วมอาชีพ นี่แหละสุภาพบุรุษบนผืนผ้าใบตัวจริง

Chanin Nuntapun : ไม่ทำธรรมดาครับกอนซาเลซไม่เคยโดนน็อกเลย ก่อนชกกอนซาเลซเป็นต่อ 3/1 สไตล์การชกแบบเจ้าแหลม ใช้สมอง จังหวะ พลังหมัดหนัก ดุดัน รัฐบาลไทยควรสนับสนุนศรีสะเกษอย่างจริงจัง น่าจะสร้างชื่อเสียงกระหึ่มโลกไม่น้อยกว่าปาเกียวคับ

Lerson Suasing : สุดยอดความมุ่งมั่น ความแข็งแกร่ง จังหวะ ฝีมือชั้นเชิง พลังหมัด สุดยอดจริงๆ ขอขอบคุณ และชื่นชมเจ้าแหลมและทีมงานเตรียมพร้อมมาดีเหลือเกิน จนสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยได้อย่างยิ่งใหญ่

Ubol Karinlak : คนนี้ใช่เลย ติดตามมาสองไฟต์ไม่ผิดหวัง ขอให้รักษาร่างกายดีๆ ผู้ที่เกี่ยวข้องจงช่วยกันดันศรีสะเกษให้เป็นซุป'ตาร์ให้ได้นะครับ ให้ดังเหมือนกับปาเกียว ผมจะรอเชียร์นะครับ ศรีสะเกษ สู้ๆ นะครับ

ส่องคอมเมนต์โลกโซเชียลหลัง "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ย้ำแค้นเอาชนะ "โรมัน กอนซาเลซ" ไปได้ในยกที่ 4 ป้องกันแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต WBC เอาไว้ได้... 10 ก.ย. 2560 12:17 10 ก.ย. 2560 15:26 ไทยรัฐ