วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เกินคาด! 'ศรีสะเกษ' มั่นใจน็อกแน่ โวไฟต์หน้าเจอใครก็ได้

"เจ้าแหลม" โวหลังจบไฟต์ย้ำแค้น โรมัน กอนซาเลซ ว่า มีความมั่นใจตั้งแต่เมืองไทยว่าจะต้องชนะน็อกอย่างแน่นอน เพราะมีการเตรียมตัวที่ดี โวลั่นประกาศท้าชนไม่กลัวใคร พร้อมเจอใครก็ได้ในการป้องกันแชมป์ครั้งต่อไป...

วันที่ 10 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวหลังจบศึกมวยสากลชิงแชมป์โลก WBC รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต ซึ่ง “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ไล่ย้ำแค้น โรมัน กอนซาเลซ คู่ปรับเก่าไปแบบหายสงสัยในยกที่ 4 ป้องกันแชมป์เอาไว้ได้อีกครั้งอย่างสะใจกองเชียร์ทั้งประเทศ

โดยหลังจบการแข่งขัน แชมป์โลกชาวไทยกล่าวว่า ก่อนการแข่งขันในครั้งนี้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี โดยมีการซ้อมอย่างยาวนานกว่า 4 เดือนเต็ม ซึ่งรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ทำให้คนไทยมีความสุข รวมถึงอยากที่จะมอบชัยชนะในครั้งนี้แก่แฟนมวยชาวไทยทุกคนด้วย

นอกจากนี้ “เจ้าแหลม” ยังได้ตอบคำถามของพิธีกรว่ามั่นใจแค่ไหนว่าจะเผด็จศึก โรมัน กอนซาเลซ ด้วยการชนะน็อก ซึ่ง ศรีสะเกษ กล่าวว่า มีความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าจะต้องชนะน็อก เพราะมีการเตรียมตัวที่นานกว่าในการชกครั้งแรก พร้อมทั้งยังประกาศอีกว่าจากนี้ไม่กลัวใคร และพร้อมเจอใครก็ได้ในการชกครั้งต่อไป.

"เจ้าแหลม" โวหลังจบไฟต์ย้ำแค้น โรมัน กอนซาเลซ ว่า มีความมั่นใจตั้งแต่เมืองไทยว่าจะต้องชนะน็อกอย่างแน่นอน เพราะมีการเตรียมตัวที่ดี โวลั่นประกาศท้าชนไม่กลัวใคร พร้อมเจอใครก็ได้ในการป้องกันแชมป์ครั้งต่อไป... 10 ก.ย. 2560 12:09 10 ก.ย. 2560 12:46 ไทยรัฐ