วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นศ.เทคนิคกาญจนดิษฐ์ ซิ่ง จยย.ชนราวกั้นขอบถนนตกร่อง ดับสยอง 2 ศพ

2 นศ.เทคนิคกาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ซิ่ง จยย.ไม่ชำนาญเส้นทางชนราวกั้นขอบถนน กระเด็นลงไปในร่องกลางถนน เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ บริเวณหน้าโรงเรียนวัดทุ่งขึงหนัง ต.พนมวังก์ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง...


เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 10 ก.ย. 60 ร.ต.อ.สุธรรม เปลี่ยวดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาขยาด อ.ควนขนุน ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุ จยย.พุ่งชนราวกั้นขอบถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ โดยเหตุเกิดบนถนนเอเชียขาล่อง บริเวณหน้าโรงเรียนวัดทุ่งขึงหนัง ท้องที่หมู่ที่ 6 ต.พนมวังก์ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมนายตำรวจที่เกี่ยวข้อง จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์เวร รพ.ควนขนุน ในที่เกิดเหตุตำรวจพบศพ นายชัยยา แซ่ตั้น อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ที่ 7 ต.บ้านกรูด อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี และ นายชินราช นุ้ยบุตร อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110/7 ต.พรายวาส อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี โดยทั้งคู่เป็นนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคกาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ในร่องกลางถนนสายดังกล่าว ส่วนบริเวณริมถนนห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 30 เมตร ตำรวจพบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 125 หมายเลขทะเบียน 1กก 2868 สุราษฎร์ธานี จอดล้มอยู่ในสภาพพังเสียหายจากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ก่อเกิดเหตุผู้ตายทั้ง 2 คนได้ขี่ จยย.คันดังกล่าวออกจาก อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ไปทำธุระส่วนตัวในพื้นที่ จ.สงขลา เมื่อเสร็จภารกิจแล้วก็ได้ขี่ จยย.คันดังกล่าวมุ่งสู่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อมาถึงท้องที่เกิดเหตุ ผู้ตายทั้ง 2 คนได้ขี่ จยย.เข้าสู่ตัวเมืองพัทลุง แต่ด้วยความไม่ชำนาญเส้นทาง และอาจจะขี่ จยย.มาด้วยความรวดเร็ว ทำให้ จยย.เสียหลักไปเฉี่ยวชนราวเหล็กขอบกั้นถนน จนทำให้ร่างของนักศึกษาทั้ง 2 คน เสียหลักกระเด็นลงไปในร่องกลางถนน และเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

2 นศ.เทคนิคกาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ซิ่ง จยย.ไม่ชำนาญเส้นทางชนราวกั้นขอบถนน กระเด็นลงไปในร่องกลางถนน เสียชีวิตคาที่ 2 ศพ บริเวณหน้าโรงเรียนวัดทุ่งขึงหนัง ต.พนมวังก์ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง...
 10 ก.ย. 2560 11:21 10 ก.ย. 2560 11:33 ไทยรัฐ