วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 11/09/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายไปในทิศทาง ที่ดีขึ้น ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แต่คุณจะสามารถจัดการกับปัญหาทุกอย่างได้ด้วยตัวของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์สั่นคลอนเพราะใจที่ไม่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์ครองโสด ระยะยาว

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบ งานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินแม้ว่าจะมีปัญหาการเงินติดขัดบ้างแต่ไม่ได้รุนแรง มากนัก ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนทำอะไรบางอย่าง ร่วมกับคนรัก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานหน้าที่การงานมีเกณฑ์ เจริญก้าวหน้าชนิดที่คนรอบข้างก็ฉุดรั้งเอาไว้ไม่อยู่ การเงินควรสำรองเงินไว้บ้างเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่จากการเดินทาง

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้ดวงดีมากเพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปเสียทุกอย่าง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะขัดแย้งกันบ้างแต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความอดทนและความพยายามจะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินหากลงทุนหรือเสี่ยงดวงในช่วงนี้จะมี เกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ระวังทิฐิจะทำให้รักพัง ไม่เป็นท่า คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสได้พบรักกับคนดี

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงานเพราะความสามารถและมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงินจะหมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยง ได้ยาก ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนอนาคตครอบครัว ร่วมกัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานอุปสรรคปัญหาที่ ทำให้คุณหนักใจกำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะข้าวของเสียหรือสูญหาย ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากที่ผ่านอุปสรรคด้วยกันมามากมาย คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายไปในทิศทาง ที่ดีขึ้น ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง 10 ก.ย. 2560 11:16 10 ก.ย. 2560 11:16 ไทยรัฐ