วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนไทยไม่ทิ้งกัน! ผบ.ฉก.ร.25 เข้าช่วยเหลือผู้เดือดร้อนในพื้นที่ จ.ระนอง

ห่วงใย!! ผบ.ฉก.ร.25 ลงพื้นที่ จ.ระนอง ร่วมกับ พม.จังหวัด เครือข่ายภาคประชาชน เข้าช่วยเหลือผู้เดือดร้อน และด้อยโอกาส ตามโครงการคนไทยไม่ทิ้งกันของกองทัพบก...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 9 ก.ย. 60 กองกำลังเทพสตรี โดย พ.อ.ศานติ ศกุนตนาค ผบ.ร.25 ในฐานะ ผบ.ฉก.ร.25 ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดระนอง, สโมสรไลออนส์ระนอง รวมทั้งเครือข่ายประชาชนจังหวัดระนอง ได้นำอุกปรณ์วีลแชร์ และเครื่องอุปโภคบริโภค ตามโครงการคนไทยไม่ทิ้งกันไปมอบให้กับ นายคร่อง นามภักดิ์ อายุ 67 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงไม่สามารถเดินได้ ณ บ้านเลขที่ 33 ม.5 ต.ราชกรูด อ.เมือง จังหวัดระนอง ถือเป็นการช่วยเหลือผู้เดือดร้อน และด้อยโอกาส โดยได้ดำเนินการตามนโยบายกองทัพบก ที่ทางหน่วย ฉก.ร.25 กองกำลังเทพสตรี ดำเนินการมาตลอด

พ.อ.ศานติ กล่าวด้วยว่า สำหรับโครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน เป็นการให้ความช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน และด้อยโอกาส ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน ถือเป็นความร่วมมือจากภาครัฐ ประชาชน และภาคเอกชนในพื้นที่ จ.ระนอง.

ห่วงใย!! ผบ.ฉก.ร.25 ลงพื้นที่ จ.ระนอง ร่วมกับ พม.จังหวัด เครือข่ายภาคประชาชน เข้าช่วยเหลือผู้เดือดร้อน และด้อยโอกาส ตามโครงการคนไทยไม่ทิ้งกันของกองทัพบก... 10 ก.ย. 2560 07:28 10 ก.ย. 2560 07:53 ไทยรัฐ