วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ เปิดใจ หลังผีแดงได้แค่บุกเจ๊าสโต๊ก

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจหลังพาทีมบุกมาเสมอ สโต๊ก ซิตี้ 2-2...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ชัด การบุกมาเสมอ “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ก ซิตี้ 2-2 ถึงถิ่น เบต 365 สเตเดียม เป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรมสำหรับทั้งสองทีมแล้ว

เกมนี้ สโต๊ก ซิตี้ ได้ประตูจาก เอริค มักซิ มชูโปโมติง นาทีที่ 43 และ 63 ส่วนปิศาจแดงได้ประตูจากก มาร์คัส แรชฟอร์ด นาทีที่ 45+1 และ โลเมลู ลูกากู นาทีที่ 58 จบเกมเสมอกันไป 2-2 ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สะดุดเป็นเกมแรกหลังคว้าชัยมา 3 นัดรวด แต่ยังคงนำเป็นจ่าฝูงต่อไป ด้วยประตูได้เสียที่ดีกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้

หลังจบเกม มูรินโญ กล่าวว่า “มันเป็นแมตช์ที่ยากด้วยหลายเหตุผล นักเตะของผมหลังจากช่วงพักเบรกทีมชาตินั้นไม่เหมือนเดิม พวกเขาไม่ได้โชว์ฟอร์มในระดับปกติ แต่เราอยู่ในเกม เราต่อสู้อย่างหนัก และเราเคียงกับการคว้าชัยชนะมากกว่าแพ้ สโต๊กตัวใหญ่ แข็งแกร่ง และมีพลังในลูกกลางอากาศ พวกเขาต่อสู้อย่างหนักและสมควรมีแต้ม แต่ผมไม่ได้พอใจกับแต้มนี้หรอกนะ เราใกล้เคียงมากที่จะชนะ ผมต้องบอกว่านี่เป็นผลการแข่งขันที่ผมยอมรับได้ ทีมหนึ่งพยายามที่จะชนะ ส่วนอีกทีมพยายามที่จะได้แต้ม แต่พวกเขาก็ต่อสู้อย่างหนักเพื่อให้ได้แต้มนั้น พวกเขาป้องกันได้ดี พวกเขาใช้การโต้กลับเร็วและลูกเซ็ตพีซของพวกเขาก็มีประสิทธิภาพ”

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจหลังพาทีมบุกมาเสมอ สโต๊ก ซิตี้ 2-2... 10 ก.ย. 2560 02:08 10 ก.ย. 2560 04:37 ไทยรัฐ