วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมแล้วพี่จ๋า! อายุเป็นเพียงตัวเลข ส่องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ

อายุไม่ได้เป็นตัววัดว่ายิ่งมีมาก ความหล่อเหล่าดูดีจะลดน้อยถอยลงไปตามกาลเวลา เพราะยังมีผู้ชายบางคน ที่กาลเวลาไม่ได้ทำร้ายให้ความหล่อ ความแซ่บที่มีลดน้อยลงไป แต่กลับกลายเป็นพวก ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ แม้จะมีอายุปาเข้าเลข 4 แล้ว แต่ความฟิตและความหล่อ กลับมีไม่แพ้หนุ่มๆ วัยละอ่อน ซึ่งจะมีหนุ่มคนไหนที่เข้าวินกลายเป็นขิงแก่รสแซ่บกันบ้าง ไปดูกันเลย 

เริ่มต้นกันที่หนุ่มที่ฮอตในสัปดาห์นี้ วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ที่เข้าวงการด้วยการประกวดนายแบบ Man of the Year (โดม่อนแมน) ในปี ค.ศ. 1990 ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 จากนั้นวิทย์ก็มีผลงานการถ่ายแบบและเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา และเล่นละครต่างๆ มากมาย เพราะแจ้งเกิดจากการประกวดนายแบบ วิทย์เลยต้องหมั่นดูแลรูปร่างให้ฟิตและเฟิร์ม มีกล้ามเนื้อแน่นๆ อยู่ตลอดเวลา แม้อายุอานามจะปาเข้าสู่ 48 ปีแล้วก็ตาม แต่ความหล่อและมีเสน่ห์ของนักแสดงหนุ่มคนนี้มีไม่ได้น้อยถอยลง หรือแพ้นักแสดงหนุ่มๆ รุ่นน้องๆ แต่อย่างใด ยังคงทำให้สาวๆ ใจสั่นไปกับรูปร่าง หน้าตาได้ไม่น้อย เพราะเหตุนี้เลยถูกสาวๆ โหวตให้เป็นหนุ่มแก่แต่แซ่บอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงไปเลย 

มาต่อกันที่นักร้องคุณพ่อลูก 3 อย่าง เจ เจตริน สามีสุดที่รักของสาวปิ่น เก็จมณี ที่ความหล่อของผู้ชายคนนี้ถูกพูดถึงตั้งแต่ช่วงเข้าวงการแรกๆ และเป็นขวัญใจวัยรุ่นในยุค 90 แม้หนุ่มเจจะแต่งงานและมีลูกชายโตเป็นหนุ่มหล่อแล้ว แต่ความหล่อความแซ่บของผู้ชายคนนี้กลับมีทวีคูณไม่แพ้ลูกๆ ของตัวเอง โดยหนุ่มเจมีเคล็ดลับทำให้ตัวเองดูดี และมีความแซ่บอยู่เสมอ นั่นก็คือการขยันออกกำลังกายเพื่อให้รูปร่างฟิตปั๋งแข็งแรง หน้าตาดูอ่อนเยาว์ จนเป็นที่สะดุดตาสะดุดใจของใครๆ ที่ได้พบเห็น งานนี้แม้จะอายุ 46 ปีแล้ว แต่ เจ เจตริน ก็ยังมีงานร้องเพลงโชว์ตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

ด้านพระเอกหนุ่ม เคลลี่ ธนพัฒน์ ก็เป็นอีก 1 หนุ่มที่ถูกสาวๆ เทใจขอจัดอันดับความแซ่บให้เป็นหนุ่มน่าซี้ดอีกคนของวงการบันเทิง แม้ตอนนี้จะมีอายุ 46 ปีแล้วก็ตาม แต่ความหล่อสมาทร์ของเคลลี่เลยทำให้ยังครองตำแหน่งพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7 เอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น เพราะเหตุนี้เคลลี่เลยต้องขยันดูรูปร่างหน้าตาให้หล่อล้ำ แฮนซัมแมนอยู่เสมอ จะได้ดูแซ่บสะท้านหัวใจสาวๆ ทั้งในและนอกจอ เจ้าเสน่ห์แค่ไหนไม่รู้ รู้แต่ว่าหนุ่มเคลลี่มีแฟนอายุน้อยกว่าตั้งหลายปีเลยนะ

นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเห็นหน้าเด็กๆ ใสๆ หุ่นยังเป๊ะจะมีอายุ 47 ปีแล้ว เรียกว่ากาลเวลาไม่สามารถฆ่านักร้องคนนี้ได้เลย ย้อนกลับไปสมัยหนุ่มๆ ปู แบล็คเฮด มีหน้าตาเป็นอย่างไร ปัจจุบันความหล่อก็ไม่ได้แผ่วลงเลยแม้แต่น้อย แถมยังดูเหมือนว่าความน่ากรี๊ดจะมีเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก ยิ่งมีแฟนเด็กกว่าตั้งหลายสิบปี ยิ่งการันตีความแซ่บซี้ดของนักร้องหนุ่มคนนี้ได้เป็นอย่างดี  

ปิดท้ายที่ เอ พศิน เรืองวุฒิ นักแสดงตัวร้ายที่หลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี แม้จะเป็นตัวร้ายแต่ความมีเสน่ห์ของผู้ชายคนนี้ก็ถูกตาต้องใจสาวๆ หลายคนไม่แพ้พระเอกเลยทีเดียว เพราะมีรูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา และหุ่นที่มีแต่กล้ามเนื้อแน่นๆ ซิกซ์แพ็กเน้นๆ ของนักแสดงคนนี้ ยิ่งทำให้หนุ่มดูดี แม้ตอนนี้จะมีอายุ 43 ปีแล้วก็ตาม หน้าก็เด็ก เสน่ห์ก็เหลือล้น หุ่นก็แน่นเกินจะบาย เลยทำให้ผู้ร้ายในละครคนนี้กลายเป็นหนุ่มแซ่บอีกคนของวงการไปโดยปริยาย

ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ รวบรวม 5 หนุ่มในวงการ ที่แม้อายุปาเข้าเลข 4 แต่ยังมีหุ่นที่แซ่บซี้ด หล่อดูดีไม่แพ้หนุ่มๆ รุ่นน้อง 9 ก.ย. 2560 20:20 10 ก.ย. 2560 07:53 ไทยรัฐ