วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบวันประจำวันที่ 9 ก.ย. 60 ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

มาแล้วจ้า หลังลุ้นกันมานาน ภรรยาใหม่ วิทย์ ภูธฤทธิ์ แม่ของน้องเบลล่า มาให้ได้เห็นหน้ากันแล้ว หลังเมื่อวานก็เห็นแว้บๆ ในไอจีลูกสาว

การเมือง

11.08 น. สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจหลัง "ยิ่งลักษณ์" เบี้ยวศาล คนส่วนใหญ่ชี้ข้อดีคือลดการปะทะ ไม่มีชุมนุม ข้อเสียประเทศเสียชื่อเสียง ภาพนักการเมืองติดลบ รบ.ถูกจับตามองมาก คาดกระทบเพื่อไทยหาผู้นำ-แกนนำใหม่ เพิ่มทางเลือกให้พรรคอื่น

12.42 น. "วิษณุ" เผย นายกฯ จ่อประชุมครม.สัญจร ภาคกลาง 18-19 ก.ย.60 เน้นวาระบริหารจัดการน้ำ ข้าว และการท่องเที่ยว

12.58 น. บิ๊กตู่ ไม่ติดใจผลโพลพระปกเกล้า ติงยกอดีตนายกฯ หนีความผิด มาเผยแพร่ไม่เหมาะสม หวั่นประชาชนสับสน มองการทุจริตเป็นเรื่องที่ยอมรับได้...

14.50 น. พล.อ.ประวิตร เล็งตั้งโต๊ะแจง คดี ยิ่งลักษณ์ หลบหนีออกนอกประเทศ ลบข้อครหารบ.-คสช.เปิดทางในเร็วๆ นี้ หลังตกเป็นจำเลยสังคมว่า รบ.รู้เห็นเป็นใจ ขณะที่ ข้อมูลจากแหล่งข่าวความมั่นคง เผย ไม่มีการเตือน กรณี น.ส.ยิ่งลักษณ์หนีมาก่อน...

15.36 น. บิ๊กความมั่นคง ยืนยัน ด่านทหารใน จ.สระแก้ว ที่จับภาพรถต้องสงสัยพายิ่งลักษณ์หนีไปชายแดนเพื่อนบ้าน ไม่ใช่ด่านของกองกำลังบูรพา และไม่น่าจะใช้ช่องทางธรรมชาติผ่านเข้าไปเพราะข้ามป่าเขา และเสี่ยงโดนกับระเบิด...

17.19 น. จาตุรนต์ โพสต์เฟซบุ๊ก สับยุทธศาสตร์ชาติภายใต้อิทธิพล คสช.วางกลไกไร้การรับฟังความเห็น จึงเป็นไปไม่ได้ที่ประชาชนจะมีส่วนร่วมอย่างแท้จริง...

เศรษฐกิจ

09.35 น. ทองไทยเปิดตลาด ราคาปรับลง 50 ส่งผลให้ทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 21,000 ขายออกบาทละ 21,100 ส่วนทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 20,617.60 ขายออกบาทละ 21,600...

ทั่วไทย

06.27 น. ประเทศไทยเริ่มมีฝนลดลง เว้นภาคเหนือ และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ยังหนักบางแห่ง เตือนประชาชนบริเวณดังกล่าว ระวังอันตรายจากฝนตกสะสม ส่วน กทม.-ปริมณฑล ยังมีฝน 60%

07.50 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ออกแถลงการณ์ชี้แจง ไม่เคยตรวจแล็บทดสอบน้ำมันหล่อลื่นยี่ห้อดังในโซเชียล หลังเจ้าของผลิตภัณฑ์ได้อ้างถึงใบรับรอง ระบุชัด ห้องแล็บมีไว้ใช้แค่การเรียน การสอนเท่านั้น

08.49 น. ระทึก!! รถพ่วง 18 ล้อ ขนไม้ยูคาลิปตัส เบรกไม่อยู่หลุดโค้ง พุ่งชนบ้าน เสียงดังสนั่นหลังคาสังกะสีพังเสียหาย โชคดีคนในบ้านไม่มีใครบาดเจ็บ...

09.20 น. หนุ่มเมืองตราด ขับกระบะอยู่ดีๆ ควาย 2 ตัววิ่งตัดหน้ากระชั้นชิดท่ามกลางความมืด เบรกไม่ทันชนควายตายทันที 1 ตัว ตร.เร่งหาเจ้าของปล่อยมาเดินกลางถนนได้อย่างไร

10.13 น. เพลิงเผาโกดังโรงงานผลิตน้ำหอม ย่านอ.บางพลี สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ใช้เวลาดับไฟนานกว่า 4 ชั่วโมง และยังต้องฉีดน้ำสกัดไว้หวั่นไฟปะทุขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมสำรวจความเสียหายและหาต้นเพลิงไฟไหม้ครั้งนี้

10.40 น. "เมฆ มังกรบิน" ขอปลีกวิเวกจากโลกโซเชียลหลังโดนมรสุมข่าวดราม่าเล่นงานหนัก โบ้ยให้ทีมกฎหมายรับเรื่องต่อ ส่วนตัวเองขอดูแลแม่และลูกๆ

11.00 น. ดักซุ่มยิง หนุ่มลูก 5 มีเมียเป็นครู ดับคาที่ ขณะขี่มอเตอร์ไซค์ ไปกรีดยางพื้นที่ทุ่งยางแดง ตร. เร่งหาปม ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี...

11.50 น. โต๊ะเก้าอี้ ร้าน “กินเตี๋ยวดูเห้” ที่บางปะกง โดนเข้าให้ โจรแสบดอดเข้ามาขโมย ยกไป 5 ชุด ยังฉกขาตั้งเตาแก๊สของร้านข้างๆ ไปอีกด้วย เดือดร้อนลูกค้าที่จะมากินก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ดูตัว ”เห้” ไปด้วย ไม่มีที่นั่ง...

11.59 น. สัตวแพทย์ ยัน งูฆ่าตัวตายไม่มีจริง พบแต่งูป่วยกินหางตัวเองจนตาย ชี้ มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตเพียงหนึ่งเดียวที่มีความคิดฆ่าตัวตาย ส่วน นก หมี เสือ ทำร้ายตัวเองเพราะซึมเศร้า

13.02 น. จะออกไปแตะขอบฟ้า แต่เหมือนว่าโชคชะตาไม่เข้าใจ! เปิดคลิปหนุ่มขึ้นไปยืนเต้นบนรถบรรทุกที่กำลังวิ่ง ชาวเน็ตแซวนึกว่าเป็น MV ใหม่ของพี่ตูน บอดี้สแลม

14.00 น. เด็กม. 2 โพสต์ข้อความในเว็บบอร์ดถามควรทำอย่างไร แฟนหนุ่มรุ่นพี่ รักมากคบกันได้ 8 เดือน บอกให้ท้องเพราะอยากมีลูก ขณะที่ชาวโซเชียลกระหน่ำแสดงความคิดเห็น

14.01 น.ตร.นำตัว "น้ำมนต์" สาวหลอกหนุ่มๆ แต่งงานเชิดสินสอด ยื่นฝากขังศาลจังหวัดธัญบุรี เจ้าตัว ลั่นไม่ได้หนี ขอมอบตัวเอง ยืนกรานไม่ได้หลอกมากมาย 30-40 ราย ปัดพ่อแม่มีส่วนรู้เห็น ติดต่อขอมอบตัวแล้ว แสดงความบริสุทธิ์...

14.07 น. ไม่ไหวจะเคลียร์ !! โรงพักทุ่งใหญ่ เมืองคอน สร้างร่วม 3 ปี ก็ไม่เสร็จ ตำรวจทนนั่งทำงานอาคารที่ไม่เสร็จสมบูรณ์ หนำซ้ำผู้รับเหมาทิ้งงานทิ้งกองเศษวัสดุก่อสร้าง เกลื่อนหน้าโรงพัก ผกก.สุดทน ระดมลูกน้องช่วยเก็บเศษวัสดุ

14.08 น. ผู้การพังงา นำกำลังชุดสืบสวนในพื้นที่บุกรวบตัว 3 ผู้ต้องหาเพิ่ม คดีรุมโทรมเด็กอายุ 14 ปี พร้อมนำ 5 ผู้ต้องหาชาวบ้านเกาะแรดที่จับได้ก่อนหน้านี้ส่งศาลฝากขัง-โดยมีทนายความอาสาชาวบ้านคอยช่วยเหลือ คาดแห้วประกันตัว เหตุครอบครัว

14.10 น. เปิดภาพวันสบายๆ ของน้องลูกหว้า แม่ค้าสาวสวยสุดแซ่บ ผิวขาว ตัวเล็ก เหล็กดัด เจ้าของแคปชั่นเด็ด รุ้ไว้เลยนะ.... มีแฟนสวย ไม่สำคัญเท่ามีแฟนทำมาหากิน

14.13 น. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดงาน ลูกจ๊างเตียวขึ้นดอย...สืบฮีต...โตยฮอย...องค์พระป๋ารมี นำนักศึกษาใหม่เดินขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ประจำปี 2560 เป็นระยะทาง 12 กม.มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 30,000 คน...

14.20 น. เปิดคลิป เตี้ย สุนัขไทยพันธุ์ผสมคนดังแห่ง มช. ร่วมสร้างสีสันวิ่งร่วมขบวนนักศึกษาในงานรับน้องขึ้นดอยเป็นประจำทุกปี แฟนคลับมาให้กำลังใจเพียบ

14.25 น. ชาวนาเมืองกรุงเก่าตั้งตารอ บิ๊กตู่ ปล่อยน้ำเข้าทุ่ง หลังเก็บเกี่ยวข้าวหมดแล้ว พ้อยินดีช่วยรัฐแต่อย่าลืมแก้ไขราคาข้าวตกต่ำ ด้านนายช่างชลประทานเร่งซ่อมตะแกรงประตูน้ำ ส่วนพ่อเมืองเสริมโครงการปล่อยน้ำเข้านาปล่อยปลาเข้าทุ่ง...

14.41 น. สาวเมืองชลฯ สุดผวา เปิดกล้องวงจรปิดในบ้าน พบชายกำยำสะเดาะประตูกระจก - เหล็กดัดหลุด ใน 2 นาที สวมไอ้โม่งและถุงมือย่องเข้าบ้าน กวาดสร้อยคอทองคำ + เงินสดหนีหาย ตอน 8 โมงเช้า เจ้าบ้านเผย หวาดระแวงกลัวซ้ำรอย

14.56 น.ศาลธัญบุรีไม่อนุญาตให้ น้ำมนต์ ประกันตัว เนื่องจากเป็นที่สนใจของประชาชน และมีผู้เสียหายเป็นจำนวนมาก ด้านเจ้าตัววอนสื่อว่าไม่ได้ถูกจับแต่เป็นการประสานมอบตัว ผู้ชายรู้ดีรักมากแค่ไหน ก่อนแต่งเลิกกับคนเก่าไปแล้ว 30-40 รายแค่คุย

15.14 น. เกิดเหตุขบวนรถไฟบรรทุกปูนซีเมนต์พลิกคว่ำตกราง ขณะขบวนเข้าสถานีผาเสด็จ จ.สระบุรี บาดเจ็บ 2 ราย ต้องปรับเปลี่ยนเส้นทางเดินรถแก่งคอย-บัวใหญ่ แทนชั่วคราว คาดใช้เวลากู้ซากไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง

15.40 น. เด็กแว้นเมืองชล แตกฮือเจอรถกระบะมีไฟไซเรนขับตาม อ้างคนแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่รัฐวิ่งไล่ตามยิงถึงบ้าน เจ็บหนัก

15.56 น. ตามไปพิสูจน์ความอร่อย บะหมี่เส้นคลุกป้าสุทิน หนึ่งเดียวในพะเยา ที่ตลาดนัดถนนคนเดินเทศบาลเมืองพะเยา เผยขายดีทุกวันคนกินเพียบ เด็ดที่น้ำพริกยำที่เป็นสูตรเฉพาะ แค่ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ขายได้วันละ 4-5 พันบาท...

15.58 น. คู่พ่อลูกเดินฉีดยาฆ่าหญ้าตามคันนา เมืองพิจิตร เคราะห์ร้ายลูกชายพลาดตกบ่อบาดาลร้าง พ่อพยายามลงช่วย สุดท้ายตายคู่นอนแน่นิ่งใต้บ่อ ภรรยาเผย ก่อนตายสามีโทรบอกให้พาคนช่วยลูก เมื่อมาถึงพบเป็นศพแล้ว

16.45 น. พบศพชายไม่ทราบสัญชาติ ถูกฆ่าห่อหุ้มด้วยเปลญวนและคลุมหัวด้วยถุงปุ๋ยลอยมาติดริมแม่น้ำโขงที่ ช่วงหลัก ก.ม.ที่ 18-19 ถนนบ้านบุฮม-บ้านคกเหลาเหนือ ต.บุฮม อ.เชียงคาน จ.เลย คาดเสียชีวิตมา 2-3 วัน ส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.เชียงคาน...

16.48 น. ตำรวจกองปราบเตรียมแจ้งข้อหาฉ้อโกงเป็นปกติธุระ “น้ำมนต์” สาวแสบหลอกแต่งงาน แล้วเชิดสินสอด ก่อนส่งให้ปปง.เอาผิดฐานฟอกเงิน ส่วนกรณี “สร้อยเพ็ชร” ปัดรู้เห็นเรื่องเปิดบัญชีธนาคาร จนท.ยังไม่ปักใจเชื่อ...

17.10 น. ผบ.เรือนจำ เผย "สรยุทธ" ยังอยู่แดนแรกรับ ส่วนเรื่องประกันตัวยังต้องรอคำพิจารณาจากศาล ด้านทนาย เพื่อนและญาติ เข้าเยี่ยมปกติ ปรับตัวดีขึ้น มีการพูดคุยกับเพื่อนผู้ต้องขัง มีอาการภูมิแพ้เล็กน้อย

17.25 น. ตำรวจกองปราบฯ รวบพ่อเลี้ยงสุดหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 14 อาศัยจังหวะที่แม่เด็กออกไปทำงาน เจ้าตัวรับเสพยาบ้า ดื่มเหล้าแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงก่อเหตุดังกล่าว สอบพบประวัติเคยถูกจับคดียาเสพติดและลักทรัพย์ไก่จ๊อ ของบริษัทแห่งหนึ่ง

17.27 น. หลวงพ่อมานพ เจ้าอาวาสวัดหาดเชี่ยว เกจิดังสายวิปัสสนาชื่อดังของ จ.ลำปาง มีลูกศิษย์ลูกหาทั้งในประเทศและต่างประเทศ มรณภาพแล้วด้วยโรคมะเร็ง ที่ รพ.ลำปาง สิริอายุ 67 ปี 27 พรรษา....

17.28 น."เมฆ มังกรบิน" โพสต์หลังมรสุมดราม่า วอนสังคมขอที่ยืนให้คนมีอดีตผิดพลาด ถามเป็นคนดีต้องแอบต้องซ่อนเหรอ คนจนพัฒนาตัวเองห้ามรวยเหรอครับ

17.48 น. คืบหน้าอุบัติเหตุรถไฟสินค้าปูนเต้าตกราง 16โบกี้ ที่แก่งคอย เจ็บ 2 ราย ในส่วนรถไฟสายอีสาน ยังสามารถวิ่งได้โดยใช้เส้นทางสายบัวใหญ่ ลำนารายณ์ ไปก่อน จึงกว่าทางเจ้าหน้าที่ของการรถไฟจะเคลียร์เส้นทางแล้วเสร็จ...

บันเทิง

09.30 น. เกิดเป็นนางเอกดังคนย่อมจับตามองทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ยิ่งพอแต่งงานมีลูกแล้ว ก็จับตามองว่าลูกๆ ของเธอจะน่ารักและฮอตไม่แพ้คุณแม่รึเปล่า “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวบรวมบรรดานางเอกดังและลูกๆ ที่ตอนนี้ฮอตไม่แพ้คุณแม่มาฝากกัน

11.30 น. มาแล้วจ้า หลังลุ้นกันมานาน ภรรยาใหม่ วิทย์ ภูธฤทธิ์ แม่ของน้องเบลล่า มาให้ได้ปเห็นหน้ากันแล้ว

13.45 น. กราบกรานจริงๆ หุ่น แม่ชม ของน้องแฝด เพิ่งคลอดได้ 3 วัน หุ่นเป๊ะอะไรขนาดนี้

14.15 น. ชมภาพความสวยปังแบบสุดๆ ของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หลังบินไปนิวยอร์กและเตรียมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน New York Fashion Week 2017 นอกจากนี้ยังมีภาพแซ่บๆ ระหว่างเจนี่และปู ไปรยา ที่ประชันความสวยชนิดกินกันไม่ลงให้แฟนๆ ได้กรี๊ดด้วย

15.00 น. ปล่อยคลิปให้ได้ซึ้งกันต่อเนื่อง สำหรับ แม่ชมพู่ อารยา กับคลิปวิดีโอแรกของ 2 แฝด ธันเดอร์-สตรอม

16.11 น. ชมพู่ ควง น็อต เปิดใจหลังคลอดลูกชายฝาแฝด น้องธันเดอร์-น้องสตรอม

ไลฟ์สไตล์

06.09 น. สัปดาห์นี้มาเปิดตัวคอลัมน์ใหม่ คอลัมน์ที่เกี่ยวกับยานยนต์ โดยขอใช้ชื่อว่า คาร์มิ ที่จะมาบอกเล่าว่า อะไรต้องห้ามบ้าง สำหรับรถยนต์ที่จอดตากแดดเป็นเวลานานๆ

06.09 น. เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมากๆ สำหรับคนถือฤกษ์ถือยาม เป็นศาสตร์ที่บอกได้เลยว่าสุดยอดหรือไม่ ก็ดูครอบครัวนี้ที่ร่ำรวย และมีความสุขสมบูณ์ ไทยรัฐออนไลน์รวมเรื่องราวตัวเลขสำคัญของครอบครัวสุขสันต์ที่เพิ่งได้ลูกแฝดมาใหม่

10.10 น. เมื่อตัดสินใจบุ๊กตั๋วโปรไปเที่ยวต่างประเทศ ‘คนเดียว’ ครั้งแรกในชีวิต ทริปนี้เราเลือกไปเที่ยวประเทศที่ค่าครองชีพถูกๆ อย่าง ‘บาหลี’ ประเทศอินโดนีเซีย ถ้าถามว่าโดนหลอกตังค์ให้จ่ายแพงๆ บ้างไหม? ขอตอบว่า ไม่ต้องสืบจ้ะ...โดนมาเต็มๆ

11.30 น. 6 หูฟังที่จับมือกับแบรนด์หรูเพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้แต่ตัวผลิตภัณฑ์ เพื่ออัพเกรดหูฟังธรรมดาให้กลายเป็นสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นระดับไฮเอนด์

13.30 น.แอปเปิลคาดหวังรายได้จากการเปิดตัว ไอโฟน 8 หลังจากไอโฟนรุ่นที่แล้วขายไม่ดี แต่นักวิเคราะห์ชี้ว่าครั้งนี้จะไม่เป็นแบบเดิม เพราะ...

15.23 น. บ้านหลังนี้เป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่ โฮมมี่ รู้สึกได้ว่า เป็นบ้านแห่งความสุขจริงๆ ไม่ได้ใหญ่โตเว่อร์วังหลังละ 50 ล้าน แต่ก็มีความเก๋ และชิค สำคัญคืออยู่สบาย และอบอุ่น บ้านที่กำลังพูดถึงอยู่ ก็คือบ้านของ...

16.05 น. เช้าแล้ว แต่ฟ้ากลับสลัวขึ้นทุกทีและฝนก็ยังตกลงมาปรอยๆ ไม่ขาดสาย แม่หญิงชุนนัม วัย 50 ปียังไม่ยอมวางมือจาก การดึง “มอง” หรือตาข่ายจับปลาขึ้นมา เรือพายของเธอไม่ได้ลอยอยู่ในแม่น้ำ หากเป็นผืนป่าที่ถูกน้ำเอ่อท่วมตามฤดูกาล

16.11 น. ชมพู่ ควง น็อต เปิดใจหลังคลอดลูกชายฝาแฝด น้องธันเดอร์-น้องสตรอม

ต่างประเทศ

10.20 น. แผ่นดินไหวระดับ 8.1 ที่เม็กซิโกทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 61 ราย ขณะที่บ้านเรือนโดยเฉพาะในภาคใต้ของประเทศ ซึ่งใกล้กับจุดศูนย์กลางแผ่นดินไหวได้รับความเสียหายอย่างหนัก และมีรายงานเกิดคลื่นสึนามิสูงกว่า 3 ฟุตด้วย...

11.20 น. ทางการฟลอริดาสั่งอพยพประชาชนหลายล้านคนเพื่อเตรียมรับมือเฮอริเคน เออร์มา ซึ่งจะเคลื่อนตัวขึ้นฝั่งรัฐฟลอริดาในวันอาทิตย์นี้ หลังจากทำให้มีผู้เสียชีวิต 21 รายและแคริบเบียน...

12.45 น. ประธานาธิบดี เอ็นริเก เปนญา นีเอโต แห่งประเทศเม็กซิโก ประกาศให้มีลดธงลงครึ่งเสาและไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตในเหตุแผ่นดินไหวเขย่าภาคใต้เป็นเวลา 1 วัน ขณะที่คลิปวิดีโอแสดงให้เห็นช่วงเวลาเกิดเหตุซึ่งทำให้ผู้คนแตกตื่น...

14.55 น. เกิดเหตุการณ์สุดสยองเมื่อเด็กหญิงผู้ป่วยอัมพาตท่อนล่าง ในเมืองทางเหนือของฝรั่งเศส ถูกฝูงหนูรุมกัดแทะจนเป็นแผลเหวอะหวะนับร้อยแผลทั่วร่าง ขณะนี้กำลังรักษาตัวในโรงพยาบาล...

15.25 น. แม่รักลูกมาก! หญิงชาวรัฐมิชิแกนในสหรัฐฯ กำลังนอนป่วยหนักอาการโคม่า หลังจากเธอยอมสละโอกาสในการรักษาโรคมะเร็งสมองของเธอ เพื่อใช้ชีวิตที่เหลือแลกกับการรักษาลูกน้อยในครรภ์ และคลอดลูกคนที่ 6 ของเธอได้สำเร็จ...

กีฬา

06.00 น. ศึก ‘ไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์’ สัปดาห์ที่ 17 วันเสาร์ที่ 9 ก.ย.นี้ คู่เอก หนุ่มสตึก ชัยโรจน์เซอร์วิส พบกับ เพชรวีโว้ ลูกคลองกลาง ในรุ่น 61 กก. ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด เวลา 14.00 น....

07.00 น. "แมนเชสเตอร์ ซิตี้" จัดเต็มส่ง "เซร์คิโอ กุน อเกวโร" ผนึกกำลังกับ "กาเบรียล เชซุส" รอต้อนรับผู้มาเยือนอย่าง "ลิเวอร์พูล" ในศึกพรีเมียร์ลีก...

09.45 น. ราฟาเอล นาดาล มือ 1 โลกและของรายการชาวสเปน ทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศ เทนนิสยูเอส โอเพ่น เป็นสมัยที่ 4 หลังแซงกลับมาชนะคู่แข่ง 3-1 เซต...

12.45 น. "แอตเลติโก มาดริด" ตกเป็นข่าวได้ส่งตัวแทนไปถึงกรุงลอนดอนเพื่อพูดคุยกับ "เชลซี" ถึงดีลคว้าตัว "ดิเอโก คอสตา" หัวหอกเจ้าปัญหาเลือดสแปนิช กลับคืนถ้ำคำรบสอง...

13.00 น. ทัพนักเตะสาวชบาแก้วยู-16 ยังคงซ้อมเข้มต่อเนื่องก่อนลงฟาดแข้งนัดเปิดสนาม ด้าน "ณัฐนิชา กาฬสินธุ์" ยืนยันไม่ประมาททีมชาติลาวแม้เคยชนะมาก่อหน้านี้ และยังเชื่อมั่นว่าจะเป็นฝ่ายย้ำแค้นได้อีกรอบอย่างแน่นอน...

13.30 น. “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ เผชิญหน้า “โรมัน กอนซาเลซ” เป็นครั้งแรกในงานแถลงข่าวเป็นทางการ ก่อนตะบันหน้าเช้าวันนี้ (10 ก.ย.) โดยแชมป์โลกชาวไทยยังมั่นใจย้ำแค้นอีกหน เห็นหน้าโรมันอีกครั้งรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้หวั่นวิตก...

14.00 น. ซาดิโอ มาเน และ เดวิด วากเนอร์ ควงคู่คว้ารางวัลยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก ประจำเดือนสิงหาคม ในตำแหน่งผู้เล่นและผู้จัดการทีมไปครองได้สำเร็จ หลังสร้างผลงานได้อย่างสุดจี๊ดในช่วงออกสตาร์ตซีซั่น...

14.30 น. "โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เผยว่าเขาพร้อมที่จะละทิ้งสไตล์การเล่นเกมรุกของทีมและหันมาเน้นผลเพราะเชื่อว่าจะเป็นบันไดสู่แชมป์...

15.00 น. สองล้อสรุปผลงานซีเกมส์เป็นไปตามที่คาด “บิ๊กหมึก” พล.อ.เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมฯ ชี้เป็นผลพวงจากโครงการสร้างประสบการณ์การแข่งขันให้กับนักปั่นโดยแท้ เดินหน้าพัฒนาศักยภาพกันต่อ...

15.30 น. สราวุฒิ สุขแสวง กุนซือใหญ่ของทีมชบาแก้วยู-16 ร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนลงทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่ จ.ชลบุรี ประกาศขอทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อมีลุ้นคว้าตั๋วชิงแชมป์โลกในปีหน้า...

16.00 น. “หนุ่มสตึก ชัยโรจน์เซอร์วิซ” อาศัยเหลี่ยมมวยและชั้นเชิงที่ดีกว่า ไล่เผด็จศึก “เพชรวีโว้ ลูกคลองกลาง” ไปได้อย่างสนุกดุเดือด ในการชกคู่เอกไทยรัฐมวยไทยไฟต์เตอร์...

16.40 น. "โฆเซ อันโตนิโอ เรเยส" ยืนยันผ่านสื่อท้องถิ่นว่า กำลังจะย้ายไปโกยเงินในลีกเมืองจีนอีกราย หลังการเจรจารายละเอียดในสัญญาคืบหน้าไปมาก...

17.20 น. เฮดโค้ชของทีมเรือใบสีฟ้าเผยว่า อาร์เซนอลต้องการ ราฮีม สเตอร์ลิง มาเป็นหนึ่งในข้อเสนอของการแลกตัว อเล็กซิส ซานเชซ ในวันสุดท้ายของตลาดลูกหนัง ทำให้การซื้อขายไม่สามารถตกลงกันได้...

มาแล้วจ้า หลังลุ้นกันมานาน ภรรยาใหม่ วิทย์ ภูธฤทธิ์ แม่ของน้องเบลล่า มาให้ได้เห็นหน้ากันแล้ว หลังเมื่อวานก็เห็นแว้บๆ ในไอจีลูกสาว 9 ก.ย. 2560 17:50 9 ก.ย. 2560 18:41 ไทยรัฐ