วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองปราบรวบพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนด.ญ.วัย14 อ้างเสพยา-ดื่มเหล้าเลยเกิดอารมณ์

ตำรวจกองปราบฯ รวบพ่อเลี้ยงสุดหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 14 อาศัยจังหวะที่แม่เด็กออกไปทำงาน เจ้าตัวรับเสพยาบ้า ดื่มเหล้าแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงก่อเหตุดังกล่าว สอบพบประวัติเคยถูกจับคดียาเสพติดและลักทรัพย์ไก่จ๊อ ของบริษัทแห่งหนึ่งปี 58

เมื่อวันที่ 9 ก.ย.60 ที่ กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก. 1บก.ป. พ.ต.ต.ภาณุมาศ แสงส่ง สว.กก.1 บก.ป. และเจ้าหน้าที่กก.1 บก.ป. จับกุม นายสมัย ยียามะ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/4 หมู่ 8 ต.พระอาจารย์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี ที่ จ.765/2558 ลงวันที่ 20 สิงหาคม 2558 ในความผิดฐาน "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่ สามารถขัดขืนได้, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลัง ประทุษร้าย จับกุมตัวได้ที่บริเวณร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ต.ดอนฉิมพลี อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา 

สืบเนื่องจากเมื่อเดือนสิงหาคม 2558 ผู้ต้องหารายนี้ก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.น้ำ(นามสมมติ) วัย 14 ปี ลูกเลี้ยงตนเองภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ย่านมีนบุรี อาศัยจังหวะที่ลูกเลี้ยงมาเยี่ยมภรรยาตนที่เป็นมารดาแท้ๆ ขณะภรรยาออกไปทำงานในเวลากลางคืนจึงลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่หลายครั้ง จากนั้นภรรยาของตนมารู้ความจริงภายหลัง ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อมามีการสืบสวนสอบสวนจนสามารถออกหมายจับ ก่อนที่จะชุดสืบสวน กก.1บก.ป.จะจับกุมได้ดังกล่าว 


จากการสอบสวน นายสมัย ให้การว่า ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงจริง ก่อนลงมือมักจะเสพยาเสพติดและดื่มสุราจนทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ หลังจากภรรยาตนจับได้ก็หลบหนีไป แต่สุดท้ายมาถูกตำรวจจับกุมได้ดังกล่าว 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนประสานให้พนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี มารับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหารายนี้เมื่อต้นปี 2558 เคยก่อเหตุลักทรัพย์ไก่จ๊อ ของบริษัทแห่งหนึ่ง และยังเคยถูกจับกุมในข้อหาเสพยาเสพติดในปีเดียวกัน.

ตำรวจกองปราบฯ รวบพ่อเลี้ยงสุดหื่น ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 14 อาศัยจังหวะที่แม่เด็กออกไปทำงาน เจ้าตัวรับเสพยาบ้า ดื่มเหล้าแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงก่อเหตุดังกล่าว สอบพบประวัติเคยถูกจับคดียาเสพติดและลักทรัพย์ไก่จ๊อ ของบริษัทแห่งหนึ่ง 9 ก.ย. 2560 16:41 9 ก.ย. 2560 17:25 ไทยรัฐ