วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบ.เรือนจำ เผย 'สรยุทธ' ยังไม่ย้ายแดน ปรับตัวดีขึ้น-ป่วยภูมิแพ้อากาศ

ผบ.เรือนจำ เผย "สรยุทธ" ยังอยู่แดนแรกรับ ส่วนเรื่องประกันตัวยังต้องรอคำพิจารณาจากศาล ด้านทนาย เพื่อนและญาติ เข้าเยี่ยมปกติ ปรับตัวดีขึ้น มีการพูดคุยกับเพื่อนผู้ต้องขัง มีอาการภูมิแพ้เล็กน้อย

วันที่ 9 ก.ย.60 นายกฤช กระแสร์ทิพย์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ถึงกรณีการย้ายแดนของ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดังว่า ขณะนี้ นายสรยุทธยังถูกคุมขังอยู่ในแดนแรกรับ ส่วนเรื่องการประกันตัวต้องรอฟังคำพิจารณาของศาลที่ชัดเจนอีกครั้ง โดยมีทนายเดินทางเข้ามาติดตามเรื่องทุกวัน รวมทั้งมีเพื่อนร่วมงาน ญาติๆ เดินทางมาเยี่ยมตามปกติ

เมื่อถามถึงชีวิตประจำวันของ นายสรยุทธ ว่ามีการปรับตัวดีขึ้นหรือไม่ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ กล่าวว่า ปรับตัวดีขึ้น มีการพูดคุยกับเพื่อนผู้ต้องขังรับประทานอาหารตามปกติ ไม่มีอาการเครียด มีแต่อาการภูมิแพ้อากาศเล็กน้อย ไม่รุนแรงมาก ซึ่งทางเรือนจำยังมีงานพิเศษมอบหมายให้ทำ

ผบ.เรือนจำ เผย "สรยุทธ" ยังอยู่แดนแรกรับ ส่วนเรื่องประกันตัวยังต้องรอคำพิจารณาจากศาล ด้านทนาย เพื่อนและญาติ เข้าเยี่ยมปกติ ปรับตัวดีขึ้น มีการพูดคุยกับเพื่อนผู้ต้องขัง มีอาการภูมิแพ้เล็กน้อย 9 ก.ย. 2560 16:29 9 ก.ย. 2560 18:19 ไทยรัฐ