วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปด้วยกันไหม? เปิดอีเวนต์สุดแปลกในเฟซบุ๊ก รับรองความเพี้ยนหลุดโลก

ใครสนใจยกมือขึ้น! รวมกิจกรรมสุดแปลกในเฟซบุ๊ก แต่ละอันเพี้ยนหลุดโลก ที่อ่านแล้วต้องวกกลับมาอ่านอีกรอบ แต่จะมีใครสนใจไหมไปดูกัน...

ไม่ใช่เรื่องยากที่สมัยนี้เราจะสร้างกิจกรรมสักงานขึ้นมาเพื่อชวนเพื่อนๆ ไปร่วมกิจกรรมด้วยกัน โดยการสร้างอีเวนต์ หรือ ปฏิทินกิจกรรมผ่านทางเฟซบุ๊ก ไม่ว่าเป็นงานแถลงข่าว กิจกรรมที่โรงเรียน กิจกรรมปลูกป่า คอนเสิร์ต หรือกิจกรรมแปลกๆ ที่อ่านแล้วต้องวกกลับมาอ่านให้ชัดอีกรอบๆ วันนี้ (9 ก.ย.60) ไทยรัฐออนไลน์ จึงรวบรวมกิจกรรมแปลกๆ เพี้ยนๆ ที่ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลขึ้นกันเต็มหน้าฟีดมาให้ดูกัน เผื่อว่าจะมีใครสนใจเข้าร่วมบ้าง

แต่ก่อนอื่นต้องขอกระซิบก่อนว่า ถึงแม้จะอยากเข้าร่วมมากแค่ไหนแต่กิจกรรมที่กล่าวมาข้างต้นล้วนเป็นการล้อเล่นของชาวเน็ตที่ครีเอทมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โดยพบว่ากิจกรรมแปลกๆ ที่เกิดขึ้นเร่ิมมาจากอีเวนต์สุดเพี้ยนในเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า "Scream Like Goku In Front of Washington Square Arch" หรือการเปล่งพลังเหมือนตัวการ์ตูนโงกุน เมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา และปรากฏว่ามีคนมาร่วมกิจกรรมจริงๆ อีกด้วย สร้างความแปลกใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก 

ภาพประกอบจาก Facebook.

ไปด้วยกันไหม? รวมกิจกรรมสุดแปลกในเฟซบุ๊ก แต่ละอันเพี้ยนหลุดโลก ที่อ่านแล้วต้องวกกลับมาอ่านอีกรอบ แต่จะมีใครสนใจไหมไปดูกัน... 9 ก.ย. 2560 15:38 9 ก.ย. 2560 18:41 ไทยรัฐ