วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดสยอง! ด.ญ.พิการฝรั่งเศส ถูกฝูงหนูกัดแทะ เหวอะทั่วร่าง

เกิดเหตุการณ์สุดสยองเมื่อเด็กหญิงผู้ป่วยอัมพาตท่อนล่าง ในเมืองทางเหนือของฝรั่งเศส ถูกฝูงหนูรุมกัดแทะจนเป็นแผลเหวอะหวะนับร้อยแผลทั่วร่าง ขณะนี้กำลังรักษาตัวในโรงพยาบาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เด็กหญิงชาวฝรั่งเศส วัยเพียง 14 ปี ผู้ป่วยเป็นอัมพาตบริเวณร่างกายท่อนล่าง ถูกฝูงหนูรุมกัดแทะจนเป็นแผลเหวอะหวะทั่วร่างกาย ขณะนอนอยู่บนพื้นชั้นล่างของบ้านเช่า ในเมืองรูแบ ทางเหนือของประเทศ ล่าสุดกำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลโดยมีอาการอยู่ในขั้นวิกฤติ

สื่อในฝรั่งเศสระบุว่า เด็กหญิงเคราะห์ร้ายรายนี้ ทราบชื่อว่า ซาแมนธา มีบาดแผลที่ใบหน้า 45 แผล, มือ 2 ข้างกว่า 150 แผล และที่เท้าอีกราว 30 แผล โดยบิดาของซาแมนธาซึ่งนอนอยู่ชั้นบนของบ้านระบุว่า เขาลงมาพบลูกสาวในสภาพจมกองเลือดอยู่บนเตียงของเธอ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (2 ก.ย.) ทั้งที่ก่อนที่พวกเขาจะเข้านอนทุกอย่างยังเป็นปกติดี

“มีเลือดออกมาจากหูของเธอ ผมตกใจมาก กลัวว่าเธอจะมีเลือดออกในสมอง” ผู้เป็นบิดากล่าว และเสริมด้วยว่า ปลายนิ้วมือบางส่วนของลูกสาวเขาถูกกัดแทะออกไป ซึ่งไม่อาจรักษาได้ด้วยการผ่าตัด โดยตอนนี้พวกเขาได้ย้ายออกจากบ้านหลังนี้แล้ว และกำลังดำเนินการฟ้องร้องเจ้าของบ้านในข้อหาปล่อยปละละเลย

ทั้งนี้ กรณีหนูจู่โจมมนุษย์เกิดขึ้นได้ยากมาก แม้ว่าบางครั้งหนูที่หิวโซอาจจะกัดกินศพบ้างก็ตาม

เกิดเหตุการณ์สุดสยองเมื่อเด็กหญิงผู้ป่วยอัมพาตท่อนล่าง ในเมืองทางเหนือของฝรั่งเศส ถูกฝูงหนูรุมกัดแทะจนเป็นแผลเหวอะหวะนับร้อยแผลทั่วร่าง ขณะนี้กำลังรักษาตัวในโรงพยาบาล... 9 ก.ย. 2560 14:08 9 ก.ย. 2560 16:42 ไทยรัฐ