วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเชิดสินสอด ยังลีลาบอกไม่ได้หนี ลวงหนุ่มไม่ถึง 40 คน ปัดพ่อแม่เอี่ยว (คลิป)

ตร.นำตัว "น้ำมนต์" สาวหลอกหนุ่มๆ แต่งงานเชิดสินสอด ยื่นฝากขังศาลจังหวัดธัญบุรี เจ้าตัว ลั่นไม่ได้หนี ขอมอบตัวเอง ยืนกรานไม่ได้หลอกมากมาย 30-40 ราย ปัดพ่อแม่มีส่วนรู้เห็น ติดต่อขอมอบตัวแล้ว แสดงความบริสุทธิ์...

เมื่อวันที่ 9 ก.ย. น.ส.จริยาภรณ์ หรือน้ำมนต์ หรือพร บัวใหญ่ อายุ 32 ปี สาวที่หลอกผู้ชายแต่งงานและเชิดค่าสินสอดไป มีผู้เสียหายเป็นจำนวนมากในหลายจังหวัด รวมถึงมีผู้เสียหายใน จ.ปทุมธานี รวมอยู่ด้วย โดยมีหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ นำตัวมาฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี โดยพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว

ขณะที่ น.ส.จริยาภรณ์ เปิดเผยขณะขึ้นรถผู้ต้องขังมาศาลจังหวัดธัญบุรี ว่า วานนี้ (8 ก.ย) ตกใจตอนแถลงข่าวอาจพูดน้อยไป และเครียดนอนไม่หลับ ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ไปว่ากันที่ศาล ยืนยันไม่ได้หลบหนีแต่เป็นการติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามด้วยตัวเอง และผู้เสียหายจากการแต่งงาน 30-40 รายนั้นไม่เป็นความจริง ที่ผ่านมามีแค่การพูดคุยซึ่งตนเองยังไม่รู้ว่ามีคดีอะไรบ้าง เพราะเท่าที่รู้มีคดีอาญาในปี 56 แค่นั้น

พร้อมยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวกับพ่อแม่ ซึ่งแม่ตนเองเป็นเบาหวานและค่อนข้างเป็นทุกข์ และได้ติดต่อประสานงานขอเข้ามอบตัวแล้วเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ จึงขอวอนสื่อมวลชนในการเสนอข่าว.

ตร.นำตัว "น้ำมนต์" สาวหลอกหนุ่มๆ แต่งงานเชิดสินสอด ยื่นฝากขังศาลจังหวัดธัญบุรี เจ้าตัว ลั่นไม่ได้หนี ขอมอบตัวเอง ยืนกรานไม่ได้หลอกมากมาย 30-40 ราย ปัดพ่อแม่มีส่วนรู้เห็น ติดต่อขอมอบตัวแล้ว แสดงความบริสุทธิ์... 9 ก.ย. 2560 13:56 9 ก.ย. 2560 14:02 ไทยรัฐ