วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีอะไรหยุด 'เริง' ได้! ชมภาพ เจนี่ เดินแบบนิวยอร์กแฟชั่นวีค

ละคร “เพลิงบุญ” ทางช่อง 3 ก็ว่าแซ่บสุดๆ แล้ว ชีวิตจริงของ ใจเริง เอ๊ย!! เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกแถวหน้าของเมืองไทยบอกเลยว่าแซ่บยิ่งกว่า เพราะพอแลนดิ้งถึงนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ยังไม่ทันจะนั่งพักให้หายเหนื่อย แบรนด์กระเป๋าดัง Rebecca Minkoff (รีเบคก้า มินคอฟฟ์) ก็ประกาศว่าเจนี่จะได้เดินแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ของแบรนด์นี้ในงาน New York Fashion Week 2017 ด้วย

ถือเป็นครั้งแรกที่เจนี่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก Maybelline Thailand จะได้ไปเดินแฟชั่นโชว์ในงานแฟชั่นระดับโลกอย่างงานนี้ เรียกว่าแม้ชีวิตส่วนตัวจะเจอปัญหาดราม่าทั้งเรื่องความรักที่เพิ่งจบลง ไปจนมีปัญหากับเพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้า แต่ถ้าเป็นเรื่องงานของเธอต้องบอกเลยว่าปีนี้เปรี้ยงมากๆ จนพูดได้ว่าเป็นปีทองของเจนี่จริงๆ

งานนี้นอกจากเจนี่จะคอยอัพเดตภาพสวยๆ ของเธอที่นิวยอร์กผ่านทางไอจี @janienineeleven แล้ว ยังมีเมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดังของไทย ป้อม วินิจ บุญชัยศรี และช่างตัดผมมือทอง ใหม่ รัชดา พ่วงพวงงาม ที่ดูแลความสวยอยู่ไม่ห่าง และคอยอัพเดตภาพสวยๆ ของเจนี่ รวมไปถึงภาพของนางเอกสาวรุ่นน้อง ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ที่บินมาร่วมงานเดียวกันในไอจีส่วนตัว @pom_vinij และ @mairatchada1 ด้วย

นี่ขนาดยังไม่ถึงวันเดินแฟชั่นโชว์ยังสวยแซ่บขนาดนี้ วันจริงคงไม่ต้องพูดว่าจะเริดขนาดไหน บอกเลยว่าปัง ปัง ปัง ระดับ 10 เลยจ้าาาาาา!!!

 

ชมภาพความสวยปังแบบสุดๆ ของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หลังบินไปนิวยอร์กและเตรียมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน New York Fashion Week 2017 นอกจากนี้ยังมีภาพแซ่บๆ ระหว่างเจนี่และปู ไปรยา ที่ประชันความสวยชนิดกินกันไม่ลงให้แฟนๆ ได้กรี๊ดด้วย 9 ก.ย. 2560 13:32 9 ก.ย. 2560 14:19 ไทยรัฐ