วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เทกระจาด! 'จ่ามู' ทุบทิ้งสไตลส์การเล่นของ 'ปิศาจแดง' เพื่อแชมป์

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เผยว่าเขาพร้อมที่จะละทิ้งสไตล์การเล่นเกมรุกของทีมและหันมาเน้นผลเพราะเชื่อว่าจะเป็นบันไดสู่แชมป์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงเปิดเผยว่า ตัวเขาพร้อมที่จะละทิ้งสไตล์การเล่นเกมรุกของทีมและหันมาเน้นผลเพราะเชื่อว่าจะเป็นบันไดสู่แชมป์ในท้ายที่สุด

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ออกสตาร์ตในลีกได้อย่างสวยหรู เมื่อเก็บชัยชนะได้ทั้ง 3 นัด พร้อมกับส่งบอลซุกก้นตาข่ายได้ถึง 10 ลูก และยังไม่ประตูให้ทีมไหนเลย จนทำให้เป็นอีกหนึ่งทีมเต็งที่มีลุ้นคว้าแชมป์มาครองได้ในซีซั่นนี้

ล่าสุด โชเซ มูรินโญ ออกมากล่าวก่อนเกมบุกเยือน "ช้างปั้นหม้อ" สโต๊ค ซิตี้ ว่า "เราจะพยายามที่จะเล่นให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้ ถ้ามองในมุมทองทฤษฎีทีมคว้าแชมป์ลีกครั้งสุดท้ายได้นั้นพวกเขาไม่ได้เน้นเกมรุก เขาเล่นเกมรับและหาจังหวะสวนกลับเร็ว ซึ่งบทสรุปสุดท้ายนั้นพวกเขาเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก"

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เผยว่าเขาพร้อมที่จะละทิ้งสไตล์การเล่นเกมรุกของทีมและหันมาเน้นผลเพราะเชื่อว่าจะเป็นบันไดสู่แชมป์... 9 ก.ย. 2560 13:31 9 ก.ย. 2560 14:14 ไทยรัฐ