วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ๋งนิ! 'มาเน' ควง 'วากเนอร์' ซิวยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีกเดือน ส.ค.

ซาดิโอ มาเน และ เดวิด วากเนอร์ ควงคู่คว้ารางวัลยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก ประจำเดือนสิงหาคม ในตำแหน่งผู้เล่นและผู้จัดการทีมไปครองได้สำเร็จ หลังสร้างผลงานได้อย่างสุดจี๊ดในช่วงออกสตาร์ตซีซั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ย.ว่า ซาดิโอ มาเน แนวรุกตัวจี๊ดของทีมลิเวอร์พูล คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมของพรีเมียร์ลีก ประจำเดือนสิงหาคม เช่นเดียวกับ เดวิด วากเนอร์ นายใหญ่ของทีมฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ที่ซิวรางวัลในประเภทกุนซือไปครอง

สำหรับ มาเน สร้างผลงานได้อย่างโดดเด่นให้กับต้นสังกัด ในช่วงออกสตาร์ตซีซั่น หลังทำไปแล้ว 3 ประตู จาก 3 นัดที่ลงแข่งขัน ทะยานคว้ารางวัลดังกล่าวไปครอง ซึ่งเอาชนะทั้ง ฟิล โจนส์, โรเมลู ลูกากู, เฮนริกห์ มคิทาร์ยาน, อัลบาโร โมราตา, โยนาส ลอสเซิล และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ขณะที่ในตำแหน่งผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม ตกเป็นของ เดวิด วากเนอร์ นายใหญ่ของทีมฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ น้องใหม่ป้ายแดงที่ออกสตาร์ตซีซั่นได้อย่างร้อนแรง ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับ 3 ของตาราง และยังไม่แพ้ใคร.

ซาดิโอ มาเน และ เดวิด วากเนอร์ ควงคู่คว้ารางวัลยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก ประจำเดือนสิงหาคม ในตำแหน่งผู้เล่นและผู้จัดการทีมไปครองได้สำเร็จ หลังสร้างผลงานได้อย่างสุดจี๊ดในช่วงออกสตาร์ตซีซั่น... 9 ก.ย. 2560 13:06 9 ก.ย. 2560 13:28 ไทยรัฐ