วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อจบมหากาพย์! ‘ตราหมี’ ส่งตัวแทนคุยสิงห์ ปิดดีล ‘คอสตา’

"แอตเลติโก มาดริด" ตกเป็นข่าวได้ส่งตัวแทนไปถึงกรุงลอนดอนเพื่อพูดคุยกับ "เชลซี" ถึงดีลคว้าตัว "ดิเอโก คอสตา" หัวหอกเจ้าปัญหาเลือดสแปนิช กลับคืนถ้ำคำรบสอง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ย. ว่า "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวได้ส่งตัวแทนไปถึงกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อเปิดฉากพูดคุยกับ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ถึงดีลคว้าตัว ดิเอโก คอสตา กองหน้าทีมชาติสเปน

เป็นที่เข้าใจกันว่า คอสตา ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน ซึ่งหลังจากนั้นก็มีปัญหาคาราคาซังมากนักทั้งการที่นักเตะไม่ยอมกลับมาฝึกซ้อมกับสโมสร ตลอดจนถูกสั่งย้ายรถไปจอดที่พื้นที่ของแข้งเยาวชนรวมถึงถูกเคลียร์ล็อกเกอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด ดูเหมือนอนาคตของแข้งรายนี้จะสดใสอีกครั้งเมื่อ the Express reports ประโคมข่าวว่า แอตเลติโก มาดริด ได้ส่งตัวแทนมาพบกับ เชลซี ถึงกรุงลอนดอน พร้อมข้อเสนอมูลค่า 35 ล้านยูโร

"แอตเลติโก มาดริด" ตกเป็นข่าวได้ส่งตัวแทนไปถึงกรุงลอนดอนเพื่อพูดคุยกับ "เชลซี" ถึงดีลคว้าตัว "ดิเอโก คอสตา" หัวหอกเจ้าปัญหาเลือดสแปนิช กลับคืนถ้ำคำรบสอง... 9 ก.ย. 2560 12:19 9 ก.ย. 2560 12:38 ไทยรัฐ