วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉกโต๊ะเก้าอี้ ร้านก๋วยเตี๋ยว เดือดร้อนลูกค้าไม่มีที่นั่ง ดูตัว 'เห้'

โต๊ะเก้าอี้ ร้าน “กินเตี๋ยวดูเห้” ที่บางปะกง โดนเข้าให้ โจรแสบดอดเข้ามาขโมย ยกไป 5 ชุด ยังฉกขาตั้งเตาแก๊สของร้านข้างๆ ไปอีกด้วย เดือดร้อนลูกค้าที่จะมากินก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ดูตัว ”เห้” ไปด้วย ไม่มีที่นั่ง...

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 9 ก.ย. 2560 ร.ต.ท.หญิงกรรณิการ์ ชมภูยอด รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเหตุลักทรัพย์ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ “กินเตี๋ยวดูเห้” ริมถนนจรัญยานนท์ หมู่ 7 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง พบ น.ส.ณัฐพร แก้วพวง อายุ 33 ปี เจ้าของร้าน โดยชุดโต๊ะเหล็ก เก้าอี้ รวม 2 ชุด ชุดโต๊ะไม้ เก้าอี้ รวม 3 ชุด ทั้งหมด 5 ชุด ถูกคนร้ายขโมยหายไป พร้อมยังขโมยขาตั้งเตาแก๊สร้านข้างเคียงไปด้วยอีก 1 อัน

น.ส.ณัฐพร ให้การว่า ปกติตั้งโต๊ะเก้าอี้เอาไว้ทุกวันไม่เคยหาย และไม่คิดว่าจะถูกขโมย จนมาตอนเช้ามาเปิดร้านพบว่าโต๊ะเก้าอี้ที่ตั้งให้ลูกค้านั่ง ถูกขโมยไปเกือบหมด ทำให้ลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการไม่สามารถนั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวได้

ทั้งนี้จากการลงพื้นที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบว่า บริเวณดังกล่าวไม่มีกล้องวงจรปิด อีกทั้งหัวขโมยน่าจะเป็นชุดเดียวกับที่ขโมยถังแก๊สในพื้นที่มาแล้ว

สำหรับร้านกินเตี๋ยวดูเห้ แห่งนี้ ปกติจะมีลูกค้ามานั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวไปด้วยและให้อาหารตัวเงินตัวทองที่ขึ้นมาขอกระดูกไก่กิน ทำให้มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามากินจำนวนมาก.

โต๊ะเก้าอี้ ร้าน “กินเตี๋ยวดูเห้” ที่บางปะกง โดนเข้าให้ โจรแสบดอดเข้ามาขโมย ยกไป 5 ชุด ยังฉกขาตั้งเตาแก๊สของร้านข้างๆ ไปอีกด้วย เดือดร้อนลูกค้าที่จะมากินก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ดูตัว ”เห้” ไปด้วย ไม่มีที่นั่ง... 9 ก.ย. 2560 11:36 9 ก.ย. 2560 11:59 ไทยรัฐ