วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุ่มยิง 2 นัด กระสุนเจาะหัว-ลำตัวหนุ่มลูก 5 ดับคาที่ ทางเข้าสวนยาง

ดักซุ่มยิง หนุ่มลูก 5 มีเมียเป็นครู ดับคาที่ ขณะขี่มอเตอร์ไซค์ ไปกรีดยางพื้นที่ทุ่งยางแดง ตร. เร่งหาปม ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 9 ก.ย. ร.ต.อ.ปิยะพงษ์ สังข์ทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณทางเข้าสวนยางพารา พื้นที่ ม.2 ต.ตะโละแมะนา โดยผู้เสียชีวิตชื่อนายมะสารูดี เจ๊ะดอเลาะ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 ม.1 ต.กาลอ อ.รามัน จ.ยะลา ถูกอาวุธปืน ขนาด .38 ยิงเข้าที่ศีรษะและลำตัว รวม 2 นัด มีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ทะเบียน 1 กก 3637 ปัตตานี ล้มทับอยู่

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นคนพื้นที่ อ.รามัน จ.ยะลา และภรรยาเป็นคนในพื้นที่ทุ่งยางแดง เป็นข้าราชการครู โดยมีลูกด้วยกัน 5 คน ส่วนผู้ตายมีอาชีพกรีดยาง และทำสวน ซึ่งทุกเช้าจะออกจากบ้านเข้าสวนไปกรีดยาง ก่อนรีบกลับบ้านช่วงจันทร์ถึงศุกร์เพื่อดูแลลูก เนื่องจากภรรยาไปสอนหนังสือ โดยขณะเกิดเหตุเมื่อผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ช้าๆ มาถึงเนินดินแดง ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนซึ่งซุ่มอยู่ในป่าใช้ปืนกระหน่ำยิง ก่อนหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พอมีข้อมูลบางส่วน แต่ยังไม่ชัดเจนและจากประวัติผู้ตายพบว่าไม่มีความขัดแย้งกับใครในพื้นที่ อ.ทุ่งยางแดง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสอบสวนเพื่อจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

ดักซุ่มยิง หนุ่มลูก 5 มีเมียเป็นครู ดับคาที่ ขณะขี่มอเตอร์ไซค์ ไปกรีดยางพื้นที่ทุ่งยางแดง ตร. เร่งหาปม ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี... 9 ก.ย. 2560 10:18 9 ก.ย. 2560 12:22 ไทยรัฐ