วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


Cool Trend 10/09/60

ทีวี AI อัจฉริยะ : TCL เปิดตัวทีวีอัจฉริยะ XESS Private Theatre X6 และ P6 TV ซึ่งเป็นทีวี QLED ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ AI และโซลูชั่นด้านคอนเทนต์ใหม่ล่าสุด XESS Private Theatre X6 ใช้เทคโนโลยีการแสดงผลแบบ Quantum Dot และรองรับ Dolby Vision HDR โดยสามารถแสดงสีได้อย่างแม่นยำถึง 1,070 ล้านสี หน้าจอ QLED ขนาด 85 นิ้ว สำหรับรุ่น X6 มาพร้อมกับระบบเสียงของ Harman Kardon รองรับเทคโนโลยีเสียง Dolby Atmos® และเทคโนโลยี DTS: X 7.1.4 นอกจากนี้ยังมอบความหรูหราด้วยสีวอล นัท-ทองแดงเงางาม XESS Private Theatre X6 มีความกว้างเพียง 24.8 มม.

ล้ำสมัย : Beats by Dr.Dre (Beats) แบรนด์เฮดโฟนระดับพรีเมียมชั้นนำ เปิดตัวเฮดโฟน Beats Studio3 Wireless ใหม่ในวันนี้ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์และความสามารถอันทรงพลัง Beats Studio3 Wireless มอบประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุดในตลาดเฮดโฟนที่มีระบบตัดเสียงรบกวน สนุกไปกับกิจกรรมในทุกๆ วัน ด้วยเทคโนโลยี Pure Adaptive Noise Canceling ใหม่ ที่ทำให้ได้ยินเสียงที่ต้องการมากขึ้นและได้ยินเสียงรบกวนจากภายนอกน้อยลง ใช้ชิป Apple W1 ซึ่งทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ของ Apple ได้อย่างง่ายดาย เชื่อมต่อด้วย Class 1 Bluetooth มีสีใหม่ๆ อย่าง สีเมท แบล็ก, ขาว, น้ำเงินและแดง รวมไปถึงสีพิเศษ อย่างสีพอร์เซเลียน โรส และชาโดว์ เกรย์ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 16 ก.ย. ราคา 12,500 บาท ที่ Apple.com/th 

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ : ซัมซุง เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ตระกูลเกียร์ 3 รุ่น เกียร์ สปอร์ต (Gear Sport) สมาร์ทวอตช์อเนกประสงค์สุดทันสมัยกันน้ำได้ เน้นการใช้งานในฟิตเนสและการออกกำลังกาย, เกียร์ ฟิต 2 โปร (Gear Fit2 Pro) สายรัดข้อมือวัดการออกกำลังกายพร้อม GPS ในตัวอัดแน่นด้วยฟีเจอร์อัพเกรดมากมายและ เกียร์ ไอคอน เอ็กซ์ (Gear IconX) สุดยอดนวัตกรรมหูฟังเอียร์บัดไร้สายเจนเนอเรชั่นที่สองจากซัมซุง โดยดีไซน์ในตระกูล “ซัมซุง เกียร์” ออกแบบมาเพื่อยก ระดับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคให้เต็มที่กับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

เครื่องป้อนขนม : Pawbo บริษัทในเครือของเอเซอร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง Pawbo Munch ระบบให้ขนมอัจฉริยะ ที่ทำงานด้วยการควบคุมผ่านรีโมตหรือแอพพลิเคชั่น บนสมาร์ทโฟน อย่าง Pawbo Life ที่เชื่อมต่อผ่านกล้องสื่อสารระหว่างเจ้าของกับสัตว์เลี้ยงอย่าง Pawbo+ นอกจากนี้ Pawbo Munch ยังมีเครื่องใส่ขนมที่สามารถใส่ขนมรูปร่างและขนาดต่างๆ ให้เจ้าของเลือกประเภทและปริมาณของขนมสำหรับสัตว์เลี้ยงได้ตามใจชอบ คลิกที่ www.pawbo.com 

ทีวี AI อัจฉริยะ : TCL เปิดตัวทีวีอัจฉริยะ XESS Private Theatre X6 และ P6 TV ซึ่งเป็นทีวี QLED ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสประสบการณ์ AI และโซลูชั่นด้านคอนเทนต์ใหม่ล่าสุด XESS Private Theatre X6 9 ก.ย. 2560 09:59 9 ก.ย. 2560 11:37 ไทยรัฐ