วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ควาย 2 ตัวตัดหน้ากระชั้นชิด หนุ่มควบกระบะเบรกไม่ทันชนไอ้ทุย ดับคาถนน

หนุ่มเมืองตราด ขับกระบะอยู่ดีๆ ควาย 2 ตัววิ่งตัดหน้ากระชั้นชิดท่ามกลางความมืด เบรกไม่ทันชนควายตายทันที 1 ตัว ตร.เร่งหาเจ้าของปล่อยมาเดินกลางถนนได้อย่างไร

เมื่อช่วงดึกของวันที่ 8 ก.ย. 60 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด รับแจ้งจากอาสาสว่างเขต ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด ว่ามี รถกระบะชนควาย ที่ถนนสายห้วงโสม-หาดบานชื่น จากนั้นจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันทีพร้อมร.ต.อ ยอดคม อินไข พนักงานสอบสวน สภ.ไม้รูด

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บต 398 ตราด จอดอยู่ริมทางถนน สภาพด้านรถพังยับกระจกหน้าแตกห่างกันประมาณ 30 เมตร พบควายนอนตาย 1 ตัว

นายอภินันท ฉัตรสุกิจ คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ตนได้ขับกระบะมาทางถนนสายหาดบานชื่น-ห้วงโสม ระหว่างนั้นมีควาย 2 ตัวกำลังเดินข้ามถนน ตนพยายามเบรกแล้วแต่ไม่อยู่จึงชนเข้าอย่างจัง ส่วนอีกตัวไม่โดนชนวิ่งเข้าป่าไปในความมืด โดยถนนสายดังกล่าวไม่มีแสงสว่าง

จากการตรวจ พบว่าควายมีบาดแผลที่หลัง และลำตัวหน้าอาจจะกระทบถึงภายในจึงทำให้เสียชีวิต ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามหาเจ้าของควายมาสอบสวนอีกครั้ง เนื่องจากไม่ควรปล่อยควายออกมาเดินบนถนนตอนกลางคืน และบนถนนสายนี้ก็ไม่มีป้ายบอกให้ระวังควายอีกด้วย

หนุ่มเมืองตราด ขับกระบะอยู่ดีๆ ควาย 2 ตัววิ่งตัดหน้ากระชั้นชิดท่ามกลางความมืด เบรกไม่ทันชนควายตายทันที 1 ตัว ตร.เร่งหาเจ้าของปล่อยมาเดินกลางถนนได้อย่างไร 9 ก.ย. 2560 09:00 9 ก.ย. 2560 09:16 ไทยรัฐ