วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 10/09/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลควรทำบุญช่วยเหลือเด็กกำพร้า อานิสงส์จะส่งผลให้มีแต่คนช่วยเหลืออุปถัมภ์

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดแต่คุณยังต้องคิดและวางแผนงานเพื่อใช้ในวันถัดไป การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่ไม่จริงใจ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้พักผ่อนหลังจากที่ต้องโหมทำงานหนักมาตลอดทั้งสัปดาห์ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนรักในวันนี้ คนโสดยังต้องโสดต่อไปเพราะมัวแต่ทำงาน

คนเกิดวันอังคาร การงานหน้าที่การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดอาการเบื่อหน่ายเพราะความสัมพันธ์มาถึงจุดอิ่มตัว คนโสดมีเกณฑ์เจอรักแรกพบ

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้ควรใช้สติให้มากเพราะดวงมีเกณฑ์มีปัญหากับคนใกล้ตัว ซึ่งมันจะส่งผลกระทบกับการทำงานโดยตรง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเพื่อใช้ประโยชน์ในการทำงานในวันถัดไป การเงินควรระมัดระวังเพราะดวงมีเกณฑ์โดนเอารัดเอาเปรียบในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวเผลอใจให้กับคนใกล้ตัว คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนดี

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากอยากทำอะไรหรือมีแผนการอะไรในใจให้รีบทำเพราะตอนนี้ดวงขึ้นไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จ การเงินมีเกณฑ์มีเงินถุงเงินถังในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักแท้ในช่วงนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงที่ผ่านมาคุณต้องทำงานอย่างหนักทำให้สุขภาพทรุดโทรม ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินหมดเงินไปกับสิ่งของไร้สาระ ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาดูแลคนรักกันที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดต่อไป.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลควรทำบุญช่วยเหลือเด็กกำพร้า อานิสงส์จะส่งผลให้มีแต่คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ 9 ก.ย. 2560 08:41 9 ก.ย. 2560 08:41 ไทยรัฐ