วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ๊ย!!! นางแบบข้ามเพศ เจิดจรัสก่อน เจนี่ ที่นิวยอร์กแฟชั่นวีค

หลายคนฮือฮาสุดๆ ที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จะได้ไปเดินแบบเฉิดฉายในงานแฟชั่นระดับโลกที่ นิวยอร์กแฟชั่นวีค New York Fashion Week 2017 ก็น่าปลื้มปริ่มด้วยนะคะ ที่จะไปสร้างชื่อเสียงให้กับสาวไทย แต่บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไปสืบมาแล้วพบว่า นางแบบสาวประเภทสอง หรือเรียกให้เก๋ไก๋ชไมพรว่านางแบบข้ามเพศ ซึ่งเป็นนางแบบชาวไทยแท้คือ มีมี่ พชรณัฏฐ โนบรรเทา ลูกศิษย์ของอดีตซุปเปอร์โมเดลอินเตอร์จริง ยุ้ย รจนา เพชรกัณหา

ฝันให้ไกลไปให้ถึง มีมี่ พชรณัฎฐ นางแบบเปรี้ยวแตกในสังกัด สเลย์ โมเดล เมเนจเมนต์ Slay Model Management ได้ไปเดินแบบในงานนิวยอร์กแฟชั่นวีค เรียบร้อยแล้ว ได้เดินจริง! ไม่มโน! เดินเริดๆ ก่อนเจนี่ไปเรียบร้อยแล้วเจ้าค่ะ แต่บางคนอาจจะเหน็บจิกกัดว่า ได้เดินแบรนด์ไม่ดัง! ไม่ใช่ท็อปแบรนด์ ต้องบอกเลยว่าทุกๆ ก้าวที่ยิ่งใหญ่ มาจากก้าวเล็กๆ ก่อนทั้งนั้น

มีมี่ ให้สัมภาษณ์พิเศษส่งตรงมาจากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "มานิวยอร์กได้หลายวันแล้วค่ะ ก็ไปแคสติ้งเหมือนนางแบบทั่วไป เป็นความฝันมานานแล้วค่ะตั้งแต่เราเด็กๆ อยากจะเป็นนางแบบอินเตอร์ให้ได้ อยากจะไปเดินแบบที่เมืองนอก ในที่สุดเราก็ทำได้แล้ว ก็ได้เดินแบบของแบรนด์ Marco Marco ,Marisol Deluna ,Adrian Alicea สามโชว์นี้เป็นส่วนหนึ่งในงานนิวยอร์กแฟชั่นวีค

ส่วนสองโชว์ที่ไปเดินแบบบนเรือข้างๆ เทพีสันติภาพ คือ แบรนด์ GiGi Carnett, Ola celebrity และมีอีกหลายแบรนด์เลยค่ะที่ยังสรุปไม่ได้ ถ้ามีแบรนด์อะไรที่เพิ่มเติมชัวร์แล้วจะแจ้งให้นะคะ".

หลายคนฮือฮาสุดๆ ที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จะได้ไปเดินแบบเฉิดฉายในงานแฟชั่นระดับโลกที่ นิวยอร์กแฟชั่นวีค New York Fashion Week 2017 ก็น่าปลื้มปริ่มด้วยนะคะ ที่จะไป 9 ก.ย. 2560 07:24 10 ก.ย. 2560 09:05 ไทยรัฐ