วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมภาพพรีเวดดิ้ง เป๊ก-นิว สวยหล่อตามสไตล์ล้านนา

เตรียมจะเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงคู่ล่าสุด สำหรับนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ และนักร้องสาวเสียงคุณภาพ นิว นภัสสร ภูธรใจ โดยได้ฤกษ์วิวาห์ 1 พ.ย. 2560 ที่ จ.เชียงใหม่ ธีมงานเป็นวินเทจล้านนา และ 4 ธ.ค. 2560 ที่กรุงเทพฯ ธีมงานเป็นดวงดาวจักรวาล

และความคืบหน้างานแต่งของทั้งคู่ก็มีมาให้เห็นกัน ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในสไตล์ล้านนา โดย เป๊ก ได้ลงคลิปวิดีโอและภาพพรีเวดดิ้งบางส่วนในไอจีส่วนตัว พร้อมด้วยแคปชั่น “ช่วงนี้ติดรากนคราเหรอคะ ชุดเหมือนแต้วเด๊ะ #หนุ่มเมืองกรุงหลงรักสาวเมืองเหนือ #เด็กสวนกุหลาบ#เด็กดารา #1st #vintage #film @newbrandnew_nj #ฉายาจิตรกร” และ “ใกล้แล้ว”

ด้าน นิว ก็ลงคลิปวิดีโอและภาพเบื้องหลังพรีเวดดิ้ง และเขียนข้อความว่า “ว๊าบ ว๊าบ แพล๊บ แพล๊บ #np#pecknewwillyoumarryme #เจ้าปี้กับอีน้องนางหน้อย @peckprem #ก็จะรากนคราหน่อยๆ @mark_prin” และ “เห็นคนกรุงเค้าชอบเซลฟี่กัน #จะอั้นกา :)”

งานนี้แฟนๆ ของทั้งคู่เลยพร้อมใจกันบอกว่า “น่าฮักขนาดเลยเจ้าาาาา” คริคริ.

เตรียมจะเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงคู่ล่าสุดสำหรับเป๊ก เปรมณัช และนิว นภัสสร โดยได้ฤกษ์วิวาห์ 1 พ.ย. ที่ จ.เชียงใหม่ และ 4 ธ.ค. ที่กรุงเทพฯ ล่าสุดทั้งคู่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในสไตล์ล้านนาและลงคลิปวิดีโอกับภาพพรีเวดดิ้งให้ได้ชมกัน 8 ก.ย. 2560 20:52 8 ก.ย. 2560 21:14 ไทยรัฐ