วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำมนต์' ร่ำไห้ บอกไม่มีเจตนาหลอกหนุ่มแต่งงาน ขอโทษพ่อแม่ ทำเดือดร้อน

สาว 'น้ำมนต์' คดีหลอกเงินผู้ชายแต่งงาน ถึงร่ำไห้ กล่าวขอโทษพ่อกับแม่ที่ทำให้เดือดร้อน บอก "ไม่มีเจตนา หลอกผู้เสียหาย มันไม่เป็นจริงอย่างที่พี่ๆ รู้หรอกค่ะ" ระหว่างเจ้าหน้าที่นำตัวมารับทราบข้อกล่าวหา ลักทรัพย์ และฉ้อโกงทรัพย์ ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี 

วันที่ 8 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้เดินทางไปรับตัว น.ส.จริยาภรณ์ หรือน้ำมนต์ บัวใหญ่ อายุ 32 ปี ที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อนำตัวมารับทราบข้อกล่าวหา ต่อที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ก่อนจะเดินทางด้วยรถยนต์ 4 ประตู ของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนมายังห้องสืบสวนด้าน หลัง สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศที่เป็นของกลาง 1 ชุด โดยมี พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.ภ.1 พร้อมชุดสืบสวนร่วมสอบปากคำเพิ่มเติมประมาณ 1 ชม. ก่อนที่จะนำตัวไปขังไว้ที่ห้องขังชั้นที่ 2 ของ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ผู้ต้องหามีท่าทีเคร่งเครียดและร่ำไห้ตลอดเวลา พร้อมกล่าวว่า ฝากขอโทษพ่อกับแม่ที่ทำให้เดือดร้อน และไม่มีเจตนาที่จะหลอกผู้เสียหาย มันไม่เป็นจริงอย่างที่พี่ๆ รู้หรอกค่ะ

ทางด้าน ร.ต.ท.(ญ)รัตนพร บุญหรรษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหากับ น.ส.จริยาภรณ์ หรือน้ำมนต์ บัวใหญ่ ในข้อหาลักทรัพย์และฉ้อโกงทรัพย์ ก่อนนำตัวฝากขังไว้ และจะนำตัวส่งศาลจังหวัดธัญบุรี ต่อไป.

สาว 'น้ำมนต์' คดีหลอกเงินผู้ชายแต่งงาน ถึงร่ำไห้ กล่าวขอโทษพ่อกับแม่ที่ทำให้เดือดร้อน บอก "ไม่มีเจตนา หลอกผู้เสียหาย มันไม่เป็นจริงอย่างที่พี่ๆ รู้หรอกค่ะ" ระหว่างเจ้าหน้าที่นำตัวมารับทราบข้อกล่าวหา ลักทรัพย์ และฉ้อโกงทรัพย์ 8 ก.ย. 2560 19:15 8 ก.ย. 2560 19:39 ไทยรัฐ