วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำมนต์' ร่ำไห้ บอกไม่มีเจตนาหลอกหนุ่มแต่งงาน ขอโทษพ่อแม่ ทำเดือดร้อน

สาว 'น้ำมนต์' คดีหลอกเงินผู้ชายแต่งงาน ถึงร่ำไห้ กล่าวขอโทษพ่อกับแม่ที่ทำให้เดือดร้อน บอก "ไม่มีเจตนา หลอกผู้เสียหาย มันไม่เป็นจริงอย่างที่พี่ๆ รู้หรอกค่ะ" ระหว่างเจ้าหน้าที่นำตัวมารับทราบข้อกล่าวหา ลักทรัพย์ และฉ้อโกงทรัพย์ ที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี 

วันที่ 8 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้เดินทางไปรับตัว น.ส.จริยาภรณ์ หรือน้ำมนต์ บัวใหญ่ อายุ 32 ปี ที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อนำตัวมารับทราบข้อกล่าวหา ต่อที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ก่อนจะเดินทางด้วยรถยนต์ 4 ประตู ของเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนมายังห้องสืบสวนด้าน หลัง สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศที่เป็นของกลาง 1 ชุด โดยมี พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.ภ.1 พร้อมชุดสืบสวนร่วมสอบปากคำเพิ่มเติมประมาณ 1 ชม. ก่อนที่จะนำตัวไปขังไว้ที่ห้องขังชั้นที่ 2 ของ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ผู้ต้องหามีท่าทีเคร่งเครียดและร่ำไห้ตลอดเวลา พร้อมกล่าวว่า ฝากขอโทษพ่อกับแม่ที่ทำให้เดือดร้อน และไม่มีเจตนาที่จะหลอกผู้เสียหาย มันไม่เป็นจริงอย่างที่พี่ๆ รู้หรอกค่ะ

ทางด้าน ร.ต.ท.(ญ)รัตนพร บุญหรรษา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหากับ น.ส.จริยาภรณ์ หรือน้ำมนต์ บัวใหญ่ ในข้อหาลักทรัพย์และฉ้อโกงทรัพย์ ก่อนนำตัวฝากขังไว้ และจะนำตัวส่งศาลจังหวัดธัญบุรี ต่อไป.