วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าสงสัยสาวคนนี้ใช่ น้องอุ้ย ภรรยาใหม่ วิทย์ ภูธฤทธิ์ หรือเปล่า?

เป็นข่าวดังครึกโครมมาหลายวันแล้ว สำหรับหนุ่มใหญ่สุดหล่อ วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล อดีตสามีของไฮโซชื่อดัง ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ซึ่งได้มีข่าวเลิกรากันมาก่อนหน้าแล้ว แต่เป็นประเด็นร้อนขึ้นมาเมื่อ ซูซี่ ได้ไปออกรายการหนึ่ง และพูดถึงความรักที่เพิ่งเลิกรากับอดีตสามี ในเรื่องที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน 

จากนั้นวันต่อมา วิทย์ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมโชว์หลักฐานการคืนทรัพย์สิน พร้อมกับข้อตกลงระหว่างตนกับอดีตภรรยา และได้เปิดตัวลูกสาว น้องเบลล่า สุทธิดา วัย 6 เดือน ซึ่งกำลังน่ารักน่าชัง จนตอนนี้น้องเบลล่าเริ่มมีแฟนคลับติดตามแล้ว 

แม้หลายคนจะยังคงตั้งคำถามว่า แล้วแม่ของน้องเบลล่าคือใคร มาจากไหน และอยากเห็นหน้า แต่หนุ่มวิทย์ก็ยังคงไม่ตอบอะไร เพราะไม่อยากเปิดอะไรมาก บอกเพียงแค่ว่าชื่อ น้องอุ้ย 

และล่าสุด วิทย์ ภูธฤทธิ์ ก็ได้ทำอินสตาแกรมขึ้นมาใหม่ ไว้สำหรับลงรูปน้องเบลล่าลูกสาวโดยเฉพาะ แต่มีอยู่คลิปหนึ่งที่มีสาวชุดแดง ผมยาวตรง ผิวขาว หน้าตาดี โผล่มาให้เห็นเล็กน้อยๆ แบบมุมแว้บๆ ซึ่งหลายคนพากันตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะเป็น น้องอุ้ย แม่ของน้องเบลล่า ขณะที่วิทย์ก็กำลังเล่นกับลูกอยู่ และพูดกับลูกสาวว่า "หม่ามี้"

ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย น้องอุ้ย ภรรยา วิทย์ ภูธฤทธิ์ ใช่คนนี้หรือเปล่า แม้จะเห็นแค่เพียงเศษเสี้ยว แต่รู้เลยว่าสวยมาก... 8 ก.ย. 2560 19:10 8 ก.ย. 2560 20:35 ไทยรัฐ