วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ก ผลิตโชค ลงรูปขาวดำขอกำลังใจ หลังป่วย-ยกเลิกคอนเสิร์ตกะทันหัน

ทำเอาบรรดานุชทั้งหลายเป็นห่วงนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เอามากๆ เพราะหลังจากป่วยกะทันหันจนต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตงานหนึ่งตั้งแต่วันก่อน และ ป๋อง ผู้จัดการส่วนตัวของเป๊ก ได้โพสต์ข้อความอัพเดตอาการป่วยของนักร้องหนุ่มผ่านทางไอจีตัวเองว่า เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด และจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ลำปาง ออกไปก่อน เพราะด้วยโรคประจำตัวเกี่ยวกับเลือด ทำให้ภูมิคุ้มกันต่ำ เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่ายกว่าปกติ และอาจทำให้อาการทรุดลงไปอีก พร้อมทั้งขอโทษแฟนๆ สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ทวีตข้อความบอกแฟนๆ ว่าผลการตรวจร่างกายออกมาน่าพอใจ ร่างกายฟื้นฟูแข็งแรงขึ้น ตอนนี้น่าจะ 80% แล้ว

ล่าสุด เป๊ก ผลิตโชค ได้โพสต์ภาพตัวเองสีขาวดำทั้งหมด 10 รูป ลงในไอจีส่วนตัว @peckpalit พร้อมทั้งเขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษในแต่ละรูป เพื่อขอกำลังใจจากแฟนคลับว่า “One of ur hugs would be nice right now, I still remember all the sweet thing you said, I miss your touch, I wish you were here, I still remember how we started talking, Yes, I am thinking about right now, I am in need of a hug, I miss your face, I was never ready for you to leave, I will stop missing you when I’m with you…”

ซึ่งแปลความได้ว่า "ถ้ามีสักหนึ่งอ้อมกอดของคุณในตอนนี้ก็จะดี ฉันยังจำสิ่งดีๆ ที่คุณเคยบอกฉันได้ ฉันคิดถึงสัมผัสของคุณ ฉันอยากให้คุณอยู่ที่นี่ด้วยจัง ฉันยังจดจำได้ว่าพวกเราเริ่มพูดคุยกันได้อย่างไร ใช่ ฉันกำลังคิดถึงในตอนนี้ ฉันต้องการอ้อมกอด ฉันคิดถึงหน้าคุณ ฉันไม่เคยอยากให้คุณจากไปไหน ฉันจะหยุดคิดถึงคุณเมื่อฉันได้อยู่กับคุณ"

โดยหลังจากที่ เป๊ก ได้ลงภาพและข้อความดังกล่าว ก็มีแฟนๆ เข้ามาโพสต์ข้อความให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" ก็ขอให้หนุ่มเป๊กหายป่วยในเร็ววันด้วยนะจ๊ะ.

หลังจากที่ป๋อง ผู้จัดการส่วนตัวของเป๊ก ผลิตโชค โพสต์ข้อความอัพเดตอาการป่วยของนักร้องหนุ่มว่าเสี่ยงต่อการติดเชื้อในกระแสเลือด แต่ตอนนี้อาการดีขึ้น ล่าสุดเป๊กโพสต์ภาพตัวเองสีขาวดำ 10 รูป และเขียนข้อความภาษาอังกฤษอ้อนขอกำลังใจ 8 ก.ย. 2560 18:59 8 ก.ย. 2560 20:02 ไทยรัฐ