วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอบตัวอีก 5 รุมโทรมเด็กพังงา พบญาติพ่อเลี้ยงร่วมลงแขกแล้ว 2 คน

รายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ นำเสนอต่อเนื่องตอนที่ 3 กรณีชาวบ้านเกาะแรด จ.พังงา ไม่เชื่อ รุมโทรม 40 คน เหยื่ออาจพูดความจริงไม่หมด เมื่อสถานการณ์ยิ่งเข้มข้น คนในพื้นที่เกิดความระส่ำระสายหนักจนต้องพึ่งพาทนายให้ช่วยเหลือ พ่อแม่พี่น้องต่างออกมายันความบริสุทธิ์ใจว่าหมู่บ้านนี้ไม่ทำเรื่องรุมโทรมเด็กแบบที่เป็นข่าว จนการท่องเที่ยวเสียหาย

ส่วนกรณี 3 ผู้ต้องหาที่กระทำอนาจารเด็กที่เข้ากระบวนการยุติธรรมไปก่อนหน้านี้แล้ว ก็ว่ากันตามพยานหลักฐาน กระทั่งเที่ยงวันนี้ หมายจับออกเพิ่มแล้วอีก 5 คน ซึ่งทั้งหมดออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว ทั้งหมดเป็นชาวบ้านในเกาะแรด 4 คน และเป็นญาติพ่อเลี้ยงเหยื่อ 1 ราย สรุปแล้ว ผู้ต้องหาที่มีส่วนร่วมในการข่มขืนเหยื่อ และเป็นญาติทางพ่อเลี้ยงเด็ก 2 คน ในวันนี้แขกรับเชิญเป็นทนายในคดี 2 ท่าน เข้าร่วมรายการ เพื่อพูดคุยกรณีดังกล่าว. 

รายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ นำเสนอต่อเนื่องตอนที่ 3 กรณีชาวบ้านเกาะแรด จ.พังงา ไม่เชื่อ รุมโทรม 40 คน เหยื่ออาจพูดความจริงไม่หมด เมื่อสถานการณ์ยิ่งเข้มข้น คนในพื้นที่เกิดความระส่ำระสายหนักจนต้องพึ่งพาทนาย 8 ก.ย. 2560 18:56 8 ก.ย. 2560 22:03 ไทยรัฐ